Ấn tượng với tranh kính hoa hồng

Kính là một vật liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại. Ngoài khả năng chặn các tia tử ngoại và hồng ngoại, cách âm, chịu nén cao, tránh tác động xấu của khí hậu cũng như khói bụi do môi trường gây ra thì kính còn có tác dụng lấy ánh sáng và ứng dụng cao trong trang trí kiến trúc.

Kính đã được thay đổi nhiều về chủng loại, kích thước, kiểu dáng và hoa văn để đáp ứng không gian nội, ngoại thất cho phong phú và đa dạng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu kính có hoa văn hoa hồng đẹp mắt, ấn tượng và có nhiều công năng sử dụng trong việc trang trí kiến trúc.

Bức tranh kính đẹpMột bức tranh kính hoa hồng trừu tượng, cổ kính dùng để trang trí nội thất

Bức tranh kinh vườn hoa hồng copyVườn hoa hồng được thể hiện trên bức kính có khổ ngang có tác dụng trang trí ở những nơi như: ô cửa sổ, cửa phòng khách…

Glass painting copyHoa hồng cũng được vẽ trên một chiếc đĩa bằng kính. Họa tiết rất đẹp mang hơi hướng cổ điển. Nó có thể đặt trang trí trên bàn, tủ, giá sách hoặc theo ý thích của gia chủ

Khắc hoa hồng trên kính copyBức tranh kính khắc kì công trên nền đen trắng tạo ra sự đối lập tương phản. Là sự lựa chọn hợp lí để trang trí kiến trúc cho những ai yêu hoa hồng.

Khung cửa số in hình hoa hồng copyThay vì cửa sổ được làm bằng gỗ và các hoa văn khác thì cửa sổ ở đây lại được trang trí hoa văn hoa hồng nhìn lạ mắt và mềm mại hơn.

Kính hoa hồng cho cửa rộng copyMột ô cửa lớn có hình mái vòm được trang trí bởi những họa tiết hoa hồng kín đáo nhưng thanh thoát hơn

Mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu tranh kính khác >>>

Stained Glass Roses là một bức họa của Audrey N Reda được đăng tải trên ngày 30 tháng 12 năm 2010 . copy

Tranh kính hoa hồng trẻ trung

Tranh kính nghệ thuật copyKính có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với mọi không gian kiến trúc và không bị lỗi mốt. Nó kín đáo và sạch sẽ lại thích nghi được với mọi thời tiết khí hâu. Các bạn chỉ cần lựa chọn các mẫu trang trí hoa văn theo ý thích của mình để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn.

Giới thiệu admin

Check Also

Trải nghiệm du lịch khám phá ngay trong lòng thành phố Hà Nội

Vừa được thăm quan, khám phá, vừa được tự tay trải nghiệm các hoạt động …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *