Trang chủ / BST Hoa hồng / Bộ sưu tập 24 giống hoa hồng màu vàng sang trọng

Bộ sưu tập 24 giống hoa hồng màu vàng sang trọng

Bộ sưu tập 24 giống hoa hồng ngoại màu vàng là sự chắt lọc, tuyển chọn của đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm. Không chỉ đẹp ở màu sắc mà các giống trên còn có nhiều ưu điểm vượt trội về phom hoa, kháng chịu khắc nghiệt tốt và rất siêng hoa.

Màu vàng tượng trưng cho sự sống, giàu sang và quyền lực

Trong vũ trụ bao la rộng lớn này, màu vàng là màu của sự sinh sôi nảy nở, của ánh nắng mặt trời, mặt trăng chiếu rọi.

Phong cach hoang gia

(Màu vàng trong phong cách hoàng gia)

Màu vàng gắn với sự giàu sang phú quý và quyền lực. Bởi thế mà ngai vàng, huy chương vàng, cúp vàng…đều gắn với màu vàng.

Màu vàng còn là màu cơ bản trong bộ màu sắc tự nhiên. Chúng rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nhà cửa, nội thất, hội họạ, ẩm thực…Người ta còn lấy nó làm chủ đạo để tạo nên những màu sắc khác.

Hoa hồng vàng trong trang trí và ứng dụng

Hoa hồng vàng có mối liên hệ mật thiết trong trang trí, ứng dụng. Trên thế giới có hàng trăm “vĩ nhân hoa” với hàng trăm công trình nghiên cứu để lai tạo ra những giống hồng màu vàng tuyệt đẹp.

trang tri tiec cuoi

(Hoa hồng vàng, màu vàng được trang trí trong những ngày vui hạnh phúc)

Hoa hồng vàng mang đến sự vui vẻ lạc quan yêu đời trong những ngày vui trong đời. Màu vàng còn hợp với những người mệnh thổ, mệnh kim. Chính vì vậy trong bày trí có thể sử dụng hoa hồng vàng hoặc thêm những chi tiết màu vàng để hợp với gia chủ.

Trồng cho mình những khóa hoa hồng vàng tạo nên một không gian hoa rực rỡ, lạc quan, vui mắt. Sẽ thật tuyệt vời mỗi khi ta nhìn thấy những bông hoa màu vàng khoe sắc luôn “mìm cười” chào đón ta. Ngắm hoa là khoảnh khắc bình yên và thư giãn nhất trong giờ phút bận rộn và mệt mỏi.

Trong tình yêu bạn đừng bao giờ nhầm lẫn trong việc tặng hoa hồng bởi hoa hồng vàng tượng trưng cho sự phản bội và chia ly.

Bộ sưu tập 24 giống hoa hồng màu vàng sang trọng

Bộ sưu tập 23 giống hoa hồng được Công ty CP Rose Park Việt Nam sưu tầm, tuyển chọn trong nhiều năm. Những ai yêu hoa hồng, đặc biệt là thích màu vàng thì bộ sưu tập hoa hồng vàng này là điều thú vị.

hoahongvang

Nó là một tư liệu quý trong việc thu thập về màu sắc, giống hoa và những đặc điểm của hoa. Đem lại một cách nhìn mới mẻ và sâu sắc cho những người chưa biết nhiều về hoa hồng.

Hoa hồng leo màu vàng

Hoa hồng leo trong những năm gần đây cực được ưa chuộng để trồng thay thế cho những cây dây leo truyền thống. Cây không những leo khỏe và còn rất thơm, càng về mùa đông hoa càng sai hoa và đẹp hơn.

Hồng Bảo Thái

hoa hong vang Bao Thai

Hồng bảo thái là giống hồng leo có nguồn gốc của nước Anh. Cây có thể phát triển tới 6 mét, đường kính tán rộng vài mét sau vài năm trồng. Hoa có màu vàng nhạt, bông lớn hơn 10 cm nếu được chăm sóc tốt và đúng cách.

Hồng Kim Long

hoa hong vang Kim Long

Kim Long là một trong những giống hồng ngoại của David Austin đẹp và đạt nhiều ưu điểm. Là sự lựa chọn thích hợp cho những ai thích màu vàng, thích bông to, ra hoa quanh năm, kháng chịu sâu bệnh tốt. Hơn nữa cây còn phát triển tới hơn 10 mét và nằm trong bộ sưu tập hoa hồng siêu leo.

Hồng Hoài Thu

hoa hong vang Hoai thu

Hồng Hoài Thu cũng có nguồn gốc từ Anh. Cây leo vừa phải đạt tối đa tầm 5, 6 mét. Hoài thu có màu vàng pha lẫn màu cam, có sự đậm nhạt theo mùa. Đường kính bông đạt 12 cm nếu chăm sóc tốt.

Hồng Kim Trúc

hoa hong vang Kim Truc

Kim trúc sở hữu màu vàng tươi sáng. Cánh hoa nhỏ dài nhiều cánh, bông chùm đường kính bông vừa phải. Cây đạt từ 4-6 mét trong vài năm trồng và chăm sóc tốt. Màu sắc thay đổi đậm nhạt theo mùa đông và mùa hè.

Hồng Hoàng Kim

hoa hong vang Hoang kim

Trong các điều kiện thích hợp cây có thể cao đến 4-8 mét. Hoa có màu vàng mơ, hương thơm nồng nàn. Đường kính bông lớn tới 12 cm. Hoa nở suốt mùa đông và mùa xuân. Các tháng còn lại cho hoa rải rác.

Hồng Hoàng Ninh

hoa hong vang Hoang Ninh

Hồng Hoàng Ninh bông đơn, dáng hông hình trứng màu vàng cực đẹp mắt. Hoa hồng leo Hoàng Ninh có màu vàng chanh từ tâm rồi trắng kem ở đầu cánh.

hoa hong vang hoag ninh

 Bông đơn cánh kép. Hương thơm thanh mát thư giãn. Đường kính bông có thê lên tới 9cm nêu được chăm sóc ở điều kiện tốt.

Hồng Hoàng Bảo

hoa hong vang Hoang Bao 2

Trong điều kiện đất trồng, thổ nhưỡng thích hợp cây có thể leo cao 7 – 9 met và xòe tán rộng sau vài năm trồng đất

hoa hong vang Hoang Bao

Dáng bông và đường kính to như chiếc bát con, cực hấp dẫn

Hồng Kim Thịnh

hoa hong vang Kim thinh

Là giống hoa hồng siêu leo. Cây hoa hồng leo Kim Thịnh có thể phát triển ở độ cao trên 10 mét và bề rộng 1 – 1,8 met. Hoa hồng leo Kim Thịnh có màu vàng, dày cánh với kích thước bông lớn (6 – 10 cm), hoa mọc thành những cụm nhỏ, khum hình trứng với hương thơm nhẹ nhàng.

Hồng Thu Nhiên

hoa hong vang Thu nhien

Cây hoa Thu Nhiên thuộc giống hồng nhập ngoại có màu vàng đậm đà tuyệt đẹp với form cố điểm duyên dáng và quyến rũ . Hoa kết thành từng chùm  3-5 bông. Đường kính mỗi bông có thể đạt tối đa 8cm. Cây leo khỏe trên 10 mét.

Hồng Minh Nguyệt

hoa hong mau Minh nguyet

Là giống hồng leo, cây leo được trên 10 mét; độ phủ rộng 3-5 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Cây có thể leo cao tối đa, cùng với điều kiện đầy đủ ánh nắng 7-8h mỗi ngày, chất dinh dưỡng và nước tưới thì cây có thể phát triển tốt hơn nữa.

Hồng Thu Nguyệt

hoa hong vang Thu nguyet

Là giống hồng leo, cây leo được trên 10 mét; độ phủ rộng 3- 5 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Cây có thể leo cao tối đa, cùng với điều kiện đầy đủ ánh nắng 7-8h mỗi ngày, chất dinh dưỡng và nước tưới thì cây có thể phát triển tốt hơn nữa.

Hồng Kim Thiên Bảo

hoa mau vang Kim thien bao 2

Là cây siêu leo cây có thể leo được 10 mét trong vài năm trồng và chăm sóc tốt. Nếu thời tiết thuận lợi cây có thể phát triển tốt hơn. Hoa có màu vàng ánh kim, hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Đường kính bông có thể lên tới 10cm nếu được chăm sóc tốt.

Hoa hồng bụi màu vàng

Những giống hồng bụi màu vàng phát triển ở độ cao từ 1,5 mét tới hơn 2 mét. Tùy thuộc vào sự chăm sóc và các điều kiện tự nhiên thuận lợi mà cây có thể phát triển tốt, tán rộng hơn nữa.

Hồng Ái Linh

hoa hong vang Ai Linh

Hoa hồng leo Ái Linh là giống hồng bụi với sắc vàng được đánh giá là một trong những loại hoa hồng có hương thơm đặc biệt. Hoa có kích thước từ 7-9 cm mọc thành cụm từ 1 – 3 bông, gồm 30-40 cánh hoa.

Hồng Hoàng Miên

hoa hong vang Hoang Mien

Hoàng Miên có  phom hoa đẹp, cánh nhỏ hình trái tim đẹp mắt. Là giống hồng bụi cây đạt tối đa 3 mét nếu được chăm sóc tốt, tán rộng. Hoàng Miên khỏe với tán lá xanh bóng thích hợp trồng bụi, hàng rào, ban công…làm cho ngôi nhà của bạn thật rực rỡ.

Hồng Kim Ngọc

hoa hong vang Kim ngoc

Là giống hồng bụi hoa có vàng mơ, với kiểu xếp cánhhình hoa thị đều từ tâm ra bên ngoài bằng hơn 80 cánh, kết thành từng chùm từ 3-5 bông. Đường kính mỗi bông có thể đạt tối đa 12cm nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất. Hoa có hương thơm thanh mát.

Hồng Khánh Ngân

hoa hong vang Khanh Ngan

Khánh ngân hoa có màu vàng nhẹ, hương thơm ngọt ngào. Cây bụi, sinh trưởng phát triển tốt. Khánh Ngân ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn, bông to hơn.

Hồng Hoàng Cát
hoa hong vang hoang cat

Hồng Hoàng Cát có màu vàng mơ nhẹ nhàng. Sở hữu bông lớn hơn 8cm, mẫu dáng hoa tròn đẹp mắt. Cây cho hoa liên tục trong năm, kháng chịu khắc nghiệt tốt. Dạng cây bụi.

Hồng Mộng Thu

hoa hong vang Mong Thu

Là giống cây bụi lớn, độ phủ rộng hơn 1 mét. Hoa có màu vàng nhạt, cánh hoa lớn ôm tròn lấy nhụy hoa, hương thơm ngọt ngào. Hồng Mộng Thu ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn, bông to hơn.

Hồng Hoàng Xuân

hoa hong vang Hoang Xuan

Là giống hoa hồng leo nhập ngoại được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh vào năm 2005. Cây hồng leo Hoàng Xuân thường phát triển ở độ cao 2 –3 met dài và tán 1 – 1,5 met. Tuy nhiên trong các điều kiện thích hợp cây có thể phát triển tốt hơn.

Hồng Kim Tuyết

hoa hong vang Kim Tuyet

Là giống hoa hồng bụi nhập ngoại được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh vào năm 2000. Cây hoa hồng leo Kim Tuyết có thể phát triển 2 – 3 met thường được trồng làm hàng rào hoặc ban công nhỏ. Hoa có màu vàng kem nhẹ nhàng. Màu sắc có thể thay đổi theo mùa nóng và mùa lạnh.

Hồng Thiên Kim

hoa hong vang Thien kim

Cây hoa hồng bụi lớn Thiên Kim phát triển ở 2 – 3 met dài, rộng 1 – 2 met sau 1, 2 năm  trồng xuống đất nên thường được trồng để làm hàng rào hoặc trồng ban công. Hoa  màu vàng mơ hương thơm nồng nàn.

Hồng Kim Bảo

hoa mau vang Kim Bao

Sở hữu màu vàng đậm tươi sáng, hương thơm đặc biệt. Dáng hoa cổ điển, đường kính bông vừa phải tầm 7cm, nếu được chăm sóc tốt hoa to hơn nữa. Cây cho hoa liên tục trong năm, đặc biệt là vào dịp tết hoa nở rất đẹp.

Hồng Kim Hương

hoa hong vang Kim huong

Kim hương là giống hoa hồng bụi lớn có màu sắc và dáng hoa gần như giống hồng Kim Bảo. Hương thơm đặc biệt, đường kính bông nhỏ hơn 8cm. Khi nở cây cho những chùm hoa lớn và liên tục trong năm. Cây phát triển nhanh, kháng chịu khắc nghiệt tốt. Là một trong những giống hồng có nhiều ưu điểm và ra hoa vào dịp tết.

Hồng Kim Hoàng

hoa hong vang Kim hoang

Hồng Kim Hoàng có màu vàng đẹp mắt, hương thơm đậm, đường kính bông lớn hơn 8cm. Khi nở tạo thành những chùm hoa vàng rực rỡ. Cây bụi cho hoa liên tục trong năm. Đặc biệt là vào mùa đông xuân hoa đẹp và sai hoa hơn hẳn.

Mỗi một giống hoa hồng màu vàng lại mang một vẻ đẹp quyến rũ riêng. Màu vàng của hoa là màu của sự khởi đầu mới, của thành công mới. Hoa còn được dùng để trang trí trong các sự kiện vui, trọng đại như khai trương, chúc mừng, cưới hỏi. Những khóm hoa, bó hoa hồng vàng kết hợp khéo léo sẽ làm sáng bừng nên những không gian mới.

Ngày hội Thu vàng trên vườn hồng

Banner-dep
Từ ngày 14/10/2017 đến 22/10/2017, chuỗi Ngày hội “THU VÀNG TRÊN VƯỜN HỒNG”
đầy hấp dẫn sẽ được tổ chức tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Một dịp tuyệt vời để bạn có được những phút giây thư giãn, vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

noi dung chuong trinh

Giới thiệu admin

Check Also

Bộ sưu tập 44 giống hoa hồng leo tường cực khỏe từ 4-10 mét

Những ứng dụng trang trí hoa của hoa hồng leo tường từ 4-10 mét Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *