Trang chủ / BST Hoa hồng / Bộ sưu tập 24 giống hoa hồng ngoại màu đỏ được ưa chuộng nhất

Bộ sưu tập 24 giống hoa hồng ngoại màu đỏ được ưa chuộng nhất

Hoa hồng đỏ – tình yêu cháy bỏng

Trong thế giới này, loài hoa hồng đỏ là loài được yêu thích nhất để con người truyền tải đi những thông điệp tình yêu của mình. Và nếu bạn nhận của đối phương một nụ hồng, một bó hoa hồng đỏ tức là bạn đã trao đi tình cảm của mình cho người ấy. Màu đỏ thể hiện cho một tình yêu mãnh liệt, đắm say.

anh-dep-ve-tinh-yeu-25

Đặc biệt với những người thích màu đỏ, thích hoa thì hoa hồng đỏ là một gợi ý thú vị. Màu đỏ sâu thẫm pha với cánh nhung mịn màng đã làm nên chất men say của hoa, nồng ấm và dịu dàng. Người ta có thể sử dụng hoa hồng đỏ để cắm trang trí, điểm tô cho không gian sống.

ly ruou hoa hong do_5_6_7

(Cooktai hoa hồng )

Màu đỏ của hoa hồng còn tạo nên những li cooktai dịu ngọt, những món kem mát lành, hoặc những món ăn từ cánh hoa.

Hoa cũng là “nhân vật” để tưởng nhớ, tri ân đến một ai đó, những sự kiện vui buồn nào đó của mỗi quốc gia.

 24 giống hoa hồng ngoại màu đỏ đẹp nhất bạn nên biết

Trải qua nhiều năm nghiên cứu Công ty CP Rose Park đã chọn lọc ra được những giống hoa hồng màu đỏ để cho khách hàng có thể có một cái nhìn tổng quan nhất về các giống cây hoa hồng màu đỏ.

bo suu tap hoa hong do

Bộ sưu tập hoa hồng đỏ cũng giúp khách hàng chọn đúng sở thích về màu sắc cho những người mệnh hỏa, mệnh mộc. Vì màu đỏ hợp với người mệnh hỏa, mà mộc sinh hỏa bởi vậy màu đỏ với mệnh mộc có mối quan hệ tương sinh.

Bộ sưu tập màu đỏ làm nên ý tưởng trang trí sân vườn, những khu du lịch sinh thái, biệt phủ… theo  những thảm hoa riêng biệt và nổi bật hơn rất nhiều.

Trong nhiều giống hoa hồng đỏ chúng tôi cũng phân loại ra là hoa hồng bụi đỏ, hoa hồng leo đỏ.

Những giống hoa hồng bụi màu đỏ

Hoa hồng bụi đỏ là những cây có chiều cao trung bình từ 1- 2,5 mét, đường kính tán rộng hơn 1 mét. Chúng thường là những cây bụi lớn, có tán rộng từ 1-1,5 mét.  Rất thích hợp để trang trí ở những không gian rộng như trảm cỏ, cảnh quan, góc vườn rộng, hoặc trồng thành những bụi hồng lớn ở trụ cổng…Ở đâu có những bụi hoa hồng màu đỏ là ở đó sáng rực một góc trời.

 1. Hồng Mộng Vy

hoa hong do mong vy

Hồng Mộng Vy có nguồn gốc từ Pháp, màu đỏ tươi, bông to ấn tượng hơn 10 cm. Là dạng cây bụi có chiều cao từ 1-3 mét nếu chăm sóc tốt cùng với điều kiện ánh sáng từ 7h/ngày đất trồng phù hợp. Hương rất thơm.

 1. Hồng Mộng Thi

hoa hong do mong thi

Mộng Thi là một trong những giống hồng bụi ra hoa chùm vô cùng ấn tượng. Trên mỗi một cành hoa có thể ra tới 50-70 nụ hoa. Cây nở hoa quanh năm, màu đỏ đậm chuẩn sắc. Bông chùm nhưng đường kính bông lớn, nếu được trồng đất và chăm sóc tốt có thể lên tới hơn 10cm.

 1. Hồng Ái Hồng

hoa hong do ai hong

Ái Hồng cũng sở hữu một màu đỏ tuyệt đẹp. Hoa có nguồn gốc từ Canada, cây bụi cao từ 1,5-3 mét, độ phủ rộng hơn 1 mét. Cây nở rộ từ cuối mùa đông đến đầu mùa hạ, các tháng còn lại cho hoa rải rác. Hoa mềm mại, trồng ban công leo rủ mềm mại.

 1. Hồng Mỹ Ái

hoa hong do my ai

Hồng Mỹ Ái có nguồn gốc từ nước Anh, màu đỏ tươi sáng. Cây có thể phát triển tới 3m, tán rộng 1-2 mét nếu được chăm sóc tốt. Mỹ ái đẹp màu hoa và dáng hoa. Đường kính bông đạt gần 10cm. Cây riêng hoa, kháng chịu khắc nghiệt tốt.

 1. Hồng Bảo Ái

hoa hong do bao ai 2

Trong các điều kiện thích hợp, hồng bảo ái có thể phát triển tới 3m, tán rộng từ 1-2 mét.

hoa hong do bao ai

Bông chùm, màu đỏ đậm, hương thơm mùi hồng trà độc đáo. Hoa cánh kép, số lượng cánh nhiều từ 50-70 cánh. Siêng hoa từ 6-7 lần/năm.

 1. Hồng Thiên Ái

hoa hong do thien ai

Thiên Ái là dạng cây bụi lớn, bông chùm, đường kính bông vừa phải (dưới 8cm). Dáng hoa mỹ ái đẹp dịu dàng như cánh hoa đào, số lượng cánh vừa phải, màu sắc đẹp mắt.

 1. Hồng Thiên Duyên

hoa hong do thien duyen

Thiên Duyên màu đỏ thắm, cánh hoa cuộn tròn nghệ thuật. Nếu được chăm sóc tốt đường kính bông có thể đạt hơn 15cm. Dạng cây bụi lớn nên có thể trồng ở những khoảng sân vườn rộng, công viên…nổi bật và thu hút.

 1. Hồng Long Ngọc

hoa hong do long ngoc

Hồng long ngọc có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Hoa hồng đỏ cũng là quốc hoa của Mỹ bởi vậy hoa này rất đẹp. Số lượng cánh nhiều, cuộn xoắn tròn như chiếc chén căng mọng. Cây siêng hoa, ra hoa vào dịp tết.

 1. Hồng Gia Ân

hoa hong do gia an

Gia ân có màu đỏ tía độc đáo. Hoa có sự thay đổi về màu sắc giữa mùa nắng và mùa dịu mát. Cây bụi lớn, trồng trang trí rất đẹp mắt. Cây ra hoa nhiều đợt trong năm, vào mùa đông và mùa xuân ra hoa đẹp và chuẩn sắc nhất.

 1. Hồng Thúy Thanh Hương

hoa hong do thuy thanh huong

Hoa có nguồn gốc nước Anh, hoa có màu đỏ thẫm rượu vang

hoa hong do thuy thanh huong 2

 Là giống hồng bụi lớn, buông rủ mềm mại. Cây ra hoa sai vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân.  Các tháng còn lại cho hoa rải rác.

 1. Hồng Phương Uyên

hoa hong do phuong uyen

Phương Uyên có nguồn gốc từ nước Đức. Mỗi cành hoa có khoảng 3-5 bông, đường kính tối đa khoảng 13 cm nếu chăm sóc tốt.Vào mùa đông xuân sắc hoa  còn đỏ thắm hơn nữa.

 1. Hồng Ngọc Thi

hoa hong do ngoc thi

Ngọc thi sở hữu dáng bông tròn đầy căng mọng hệt như hình quả thị. Đường kính bông lớn hơn 10 cm. Cây bụi lớn, siêng hoa đến 6-7 lần/năm.

 1. Hồng Cẩm Nhung

hoa hong do cam nhung 2

Hồng Cẩm Nhung có màu sắc đỏ lạ mắt

hoa hong do cam nhung

 Tùy thuộc vào thời  tiết mà sắc hoa có thể đỏ đậm hoặc pha chút màu tím. Cây bụi, phát triển được từ 2-3 mét, độ phủ đạt 1-2 mét.  Phát triển nhanh, ra hoa vào dịp tết.

 1. Hồng Hoàn Châu

hoa hong do hoan chau

Hồng hoàn châu hoa nhỏ nhắn đỏ tươi xinh xắn. Khi nở tạo thành chùm hoa từ 2-7 bông, hương thơm dễ chịu. Cành nhánh mềm mại, leo rủ ban công rất hợp.

 1. Hồng Bảo Ngọc

hoa hong do bao ngoc

Hồng bảo ngọc hoa rất đặc biệt. Trên mỗi chùm hoa có những bông màu đỏ, hồng pha trộn. Khi gần tàn hoa lại chuyển sang màu đỏ.

 1. Hồng Thúy Ngọc

hoa hong do thuy ngoc

Hồng thúy ngọc là giống hồng ngoại bông chùm rực rỡ. Màu sắc hoa có thể thay đổi theo mùa, về mùa hè chuyển sang hồng đậm, mùa đông và mùa xuân hoa có hoa đỏ đẹp mắt.

Những giống hoa hồng leo màu đỏ

Những giống hoa hồng leo màu đỏ có rất nhiều ứng dụng trong trang trí. Trồng leo giàn, leo lên ban công, hàng hiên, bao quanh những bức tường tạo nên sự lãng mạn tinh tế.

 1. Hồng Diễm Thư

hoa hong do diem thu

Hồng diễm thư có màu đỏ, vào mùa hè màu có thể chuyển sang hồng đậm. Là dạng cây siêu leo, siêng hoa từ 6-7h/năm. Cây ra hoa vào dịp tết.

 1. Hồng Như Mộng

hoa hong do nhu mong

Như mộng là một trong số những giống hồng siêu leo. Cây có thể leo được 10 mét, thậm chí hơn nếu được trồng đất và chăm sóc tốt. Số lượng bông hoa tới vài chục bông trên 1 cành, đường kính hoa lớn chẳng khác gì những chùm hoa phượng đỏ rực trời.

 1. Hồng Huyền My

hoa hong do huyen my 2

Huyền My có nguồn gốc từ Ý. Là giống hồng leo cao từ 6 đến 10 mét thậm chí leo cao hơn nữa nếu được trồng và chăm sóc tốt cùng với điều kiện đủ ánh sáng, đất tốt. Số lượng cánh vừa phải. Màu đỏ nhung mềm mại.

 1. Hồng Mộng Tuyền

hoa hong do mong tuyen

Hồng mộng tuyền là dạng cây leo. Cây có thể sinh trưởng tới 4 mét thậm chí hơn. Điều đặc biệt là dáng hoa nhỏ nhắn, đỏ chót với chi chít những bông hoa chụm lại. Có lẽ chỉ một cành hoa là tạo nên một lọ hoa với hàng chục bông hoa.

 1. Hồng Trà My

hoa hong do tra my

Là dạng cây leo. Cây có thể leo từ 2 mét đến 5 mét. Hoa màu đỏ tươi, hương rất thơm. Cây siêng hoa, ra hoa đến 6-7 lần/năm.

 1. Hồng Mộc Miên

hoa hong do moc mien

Hồng mộc miên có màu đỏ thẫm. Là giống hồng leo ngắn, cây có thể leo được từ 2-4 mét khi được chăm sóc tốt. Đường kính bông đạt 10 cm, hương thơm quyến rũ. Siêng hoa, ra hoa vào dịp tết.

 1. Hồng Olympic

hoa hong do olympic

Hồng Olympic có nguồn gốc từ New Zealand. Hoa có màu đỏ rực xếp đều cánh từ tâm ra ngoài với số lượng khoảng hơn 30 cánh. Là giống hồng bán leo cây cao tối đa tầm 3 mét nếu chăm sóc tốt. Hương thơm trà. Cây ra hoa nhiều đợt trong năm.

Xem thêm ->>> Bộ sưu tập Hoa hồng truyền thống

 1. Hồng Bảo Tiên

hoa hong do bao tien

Bảo Tiên là giống hồng ngoại có nguồn gốc từ nước Đức màu đỏ tươi rực rỡ, đường kính bông đạt tối đa 10 cm. Cây leo được từ 2-3, tối đa 5 mét cùng với những điều kiện thuận lợi. Cây ra hoa rải rác quanh năm.

Điều thú vị về hoa hồng đỏ có thể bạn chưa biết

      Hoa hồng đỏ được nhiều người yêu thích và có rất nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, không phải bất cứ quốc gia nào cũng dùng hoa hồng đỏ để kỉ niệm cho ngày tình yêu.

     Điển hình nhất là ở quốc gia Ả Rập, vào ngày lễ tình nhân hoa hồng đỏ bị cấm tuyệt đối. Trên khắp đất nước không được phép bán hoa hồng đỏ, những thứ có màu đỏ.

     Nếu bạn không chấp nhận tình cảm của đối phương thì cũng không nên nhận hoa hồng đỏ từ người ấy. Bởi lẽ tặng hoa hồng đỏ cho người muốn tặng là người ấy đã dành cả niềm tin và tình yêu vào bạn.

Mời bạn xêm thêm Bộ sưu tập hoa hồng siêu leo; hoa hồng vàng; hoa hồng đỏ tại đây ->>>

Ngày hội Thu vàng trên vườn hồng

Banner-dep
Từ ngày 14/10/2017 đến 22/10/2017, chuỗi Ngày hội “THU VÀNG TRÊN VƯỜN HỒNG”
đầy hấp dẫn sẽ được tổ chức tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Một dịp tuyệt vời để bạn có được những phút giây thư giãn, vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

noi dung chuong trinh

Giới thiệu admin

Check Also

Bộ sưu tập 44 giống hoa hồng leo tường cực khỏe từ 4-10 mét

Những ứng dụng trang trí hoa của hoa hồng leo tường từ 4-10 mét Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *