Trang chủ / BST Hoa hồng / Bộ sưu tập hoa hồng màu cam – Nguồn năng lượng cho cuộc sống

Bộ sưu tập hoa hồng màu cam – Nguồn năng lượng cho cuộc sống

Đôi nét về màu cam

Màu cam là màu nằm giữa màu đỏ và màu vàng trong quang phổ. Nó tạo ra một sự tương phản làm tăng khả năng nhìn thấy. Có nhiều biến thể của màu cam hay còn gọi là màu da cam chói, màu da cam cháy, và chuẩn là màu da cam quốc tế. Các biển báo nguy hiểm cũng sử dụng màu cam.

màu cam tn

(Màu cam trong tự nhiên)

Trong thế giới màu sắc chúng ta có thể thấy màu cam ở bất kì đâu trên trái đất. Màu được phản chiếu từ ánh sáng mặt trời, màu của thạch nhũ, đá quý…

Trong đời sống văn hóa màu cam còn là màu biểu trưng của đạo Tin Lành ở Bắc Ireland và đạo Hindu ở Ấn Độ. Là màu áo của đội tuyển bóng đá Hà Lan.

Mối liên hệ giữu hoa hồng cam và màu cam

Trong vô số các loài thực vật thì màu cam chiếm một tỉ lệ rất ít. Hoa hồng màu cam là màu sắc rất đặc biệt và đẹp hiếm có. Không chói lóa như màu cam cảnh báo, rực rỡ như ánh nắng lúc chiều tà mà hoa hồng cam đẹp ở sự sáng tươi quyến rũ đến mê hồn.

hoa hong cam

(Hoa hồng cam sự khởi đầu mới tốt đẹp)

Những bông hoa hồng màu cam mang đến cho cuộc sống một nguồn năng lượng mới, đại diện cho sức trẻ, sự năng động và nhiệt tình.

Bạn có thể tặng một đóa hoa hồng cam để động viên một ai đó với thông điệp “hãy tự tin vào chính mình”.

Bộ sưu tập 19 giống hoa hồng cam đặc sắc

Hoa hồng cam rất được khách hàng yêu chuộng và sưu tầm bởi sự độc đáo và đặc sắc của nó. Hiểu được nhu cầu của những người yêu hoa đặc biệt là thích hoa hồng cam thì Công ty CP Rose Park Việt Nam đã chọn lọc ra một bộ sưu tập hoa hồng cam quý hiếm dành tặng khách hàng yêu hoa.

Chơi hoa hồng bạn nên chơi những chậu cây trồng bền vững. Loài hoa nở quanh năm, dù nắng nóng hay rét buốt thì hoa hồng vẫn đua nhau khoe sắc. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trồng hoa thì sẽ có các chuyên gia tư vấn cho bạn để có kết quả tốt nhất.

  • Hoa hồng bụi màu cam

Hồng Cát Tiên

c cat tien 1

Cát Tiên là giống hoa hồng của David Austin, tên hoa cũng được đặt theo tên người vợ quá cố của ông. Hoa có màu cam trang trọng, đường kính bông lớn tối đa đạt 15 cm nếu chăm sóc tốt. Cây bụi lớn, hương thơm đậm ấm áp.

Hồng Trân Châu

trân châu 5

Trân Châu có sự biến đổi về màu sắc theo mùa, có thể chuyển màu cam khi thời tiết mát và sắc đỏ cam khi vào mùa hè. Là giống hồng ngoại từ Đức , cây đạt từ 2-3 mét nếu chăm sóc tốt cây có thể cao hơn nữa. Trân Châu ra hoa hầu như quanh năm, bông chùm quyến rũ.

Hồng Rạng Đông

rạng đông 3

Hoa hồng Rạng Đông có màu cam cá hồi độc đá, được giới thiệu tại Mỹ năm 2011.

rạng đông 4

Đường kính bông lớn hơn 8cm, bông chùm lớn siêng hoa từ 6-7 lần/năm. Vào dịp đông xuân hoa đẹp và chuẩn sắc hơn.

Hồng Kim Khánh

kim khánh 1

Sở hữu một màu cam điểm chút hồng phấn ở đầu cánh đẹp tuyệt vời. Càng về tâm hoa điểm vàng từng cánh cuộn xoắn tròn đẹp mắt. Bởi hoa có nguồn gốc từ nước Anh nên hương rất thơm.

kim khánh 3

Khi nở hoa kết thành chùm từ 5-7 bông, cây phát triển ở độ cao từ 1,5 – 3 mét. Cây ra hoa hầu như quanh năm.

Hồng Vân Khánh

vân khánh 2

Hồng Vân Khánh đẹp tựa như những áng mây bồng bềnh. Hoa màu cam cá hồi, hương rất thơm. Đặc biệt khi nở hoa kết thành chùm từ 3-8 bông tạo thành một đóa hoa tuyệt đẹp. Không ai có thể cầm lòng được khi được nhận một đóa hồng Vân Khánh này.

Hồng Lệ Thu

lệ thu 1

Hồng Lệ Thu có dáng bông cổ điển, viền cánh xẻ mềm mại, nhụy hoa hồng màu vàng cam mơ màng. Là giống hồng bán leo, cây ra hoa rải rác trong năm. Đặc biệt là vào mùa đông và mùa xuân cây cho hoa đẹp và sai hơn.

Hồng Kim Tuyền

kim tuyền 1 Kim Tuyền có màu chuẩn cam đẹp mắt, số lượng cánh vừa phải

kim tuyền

Sở hữu fom màu chuẩn cam, hồng Minh Tuyền là “nhân vật” có khá nhiều ưu điểm bởi màu đẹp, bông lớn hơn 8cm, cây cho hoa liên tục. Đặc biệt kháng chịu khắc nghiệt tốt , ra hoa vào dịp tết.

Hồng Ngọc Quỳnh

ngọc quỳnh 8

Ngọc Quỳnh cũng đến từ nước Anh, thuộc dạng cây bụi lớn, đường kính bông đạt hơn 8 cm nếu chăm sóc tốt bông có thể to hơn nữa.

hong ngoc quynh

 Cây siêng hoa từ 6-7 lần/năm, nhất là vào dịp tết hoa nở rất đẹp

Hồng Thi Xuân

thi xuân 5

Hồng Thi Xuân có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Là giống hồng bụi lớn đạt tầm 3 mét

thi xuân 6

Nếu được chăm sóc tốt cùng với các điều kiện tự nhiên thuận lợi. Thi Xuân có màu cam nhẹ, kích thước bông đạt 8-10cm dáng hoa khum  cổ điển, đẹp tựa thi ca.

Hồng Tường An
tường an 3

 Hồng Tường An rất sai hoa và cho hoa quanh năm. Tên hoa mang đến một vẻ đẹp và sự yên bình. Màu sắc hoa chuyển từ cam đậm đến nhạt dần khi bung nở hết, thơm bền lâu.

tường an 5

Đường kính bông to tròn như chiếc bát con, cành nhánh mềm mại, leo rủ ban công rất đẹp.

  • Hoa hồng leo màu cam

Hồng Hoàng Kiều

hoàng kiều 1 (2)

Hồng Hoàng Kiều sở hữu màu cam mơ đặc biệt. Nếu chăm sóc tốt bông có thể đạt hơn 10 cm. Thuộc giống hồng bán leo, sinh trưởng phát triển tốt.

hoàng kiều 7

Hương thơm trà. Hồng Hoàng Kiều là ứng cử viên sáng giá của David Austin giành xuất sắc trong giải Award of Garden Merit của Royal Horticultural Society.

Hồng Minh Tâm

minh tâm

Hồng Minh Tâm có mã số 158 là giống hoa hồng ngoại độc đáo. Khi mới nở hoa có màu cam, càng nở to hoa chuyển dần sang sắc hồng, kết thành chùm từ 3-5 bông. Là giống hồng leo khỏe, cây leo được trên 8 mét, hương thơm đậm.

Hồng Nguyệt Anh

nguyet anh 2

Nguyệt Anh sở hữu màu sắc và dáng hoa đẹp, hương rất thơm. Là giống hồng leo khỏe, nếu trồng và chăm sóc tốt cây có thể đạt trên 10 mét, siêng hoa nhiều đợt trong năm. Vào dịp tết hoa nở rất đẹp.

Hồng Dương Khánh

dương khánh 3

Hồng Dương Khánh có màu hồng cam đẹp dịu dàng. Cây nở thành những chùm hoa to đẹp mắt. Là giống hồng siêu leo trên 10 mét cùng với điều kiện ánh nắng chiếu trực tiếp từ 6-7h/ngày. Cây cho hoa quanh năm. Vào mùa đông và mùa xuân hoa còn đẹp hơn nữa.

Hồng Bách Khang

bách khang 5

Bách Khang có nguồn gốc từ Pháp, được giới thiệu lần đầu vào năm 1995. Bách Khang thuộc dạng cây bụi lớn, hoa có màu cam, mọc từng bông đơn to trên 12 cm. Hương thơm nồng nàn.

Hồng Linh Lan

linh lan 8

Được biết đến là giống hồng leo khỏe trên 8 mét, hồng Linh Lan là một trong những lựa chọn tốt dành cho khách hàng yêu hoa hồng màu cam.

linh lan

Về mùa đông xuân, hồng Linh Lan có màu đậm hơn, còn lại cây cho hoa quanh năm, hương rất thơm. Chăm sóc tốt đường kính bông đạt tới 10 cm.

Hồng Kiều Tâm

Vào bất kì mùa nào trong năm bạn cũng đều được thưởng thức những bông hoa Kiều Tâm đẹp mê hồn.

kiều tâm 2

Vào mùa hè màu sắc cam có phần nhạt hơn và không đồng đều giữa các bông. Hoa có hương thơm của trái cây. Cây sai hoa nở thành những chùm hoa đẹp. Cây leo được trên 5 mét.

Hồng Cẩm My

cẩm my 6

Sở hữu một phom hoa đẹp, dáng bông khum hình trứng màu sắc cam tươi sáng, hương rất thơm là giống hồng Cẩm My.

cẩm my 3

Hơn nữa cây leo khỏe đạt trên 9 mét, cành nhánh mềm mại. Khi bung nở hết đường kính bông đạt khoảng 9-10 cm, càng về tâm sắc cam càng đậm đẹp cuốn hút.

Hồng Tường Ngân

tường ngân 1 Tên khoa học của Tường Ngân được đặt theo tên một chú ngựa có cánh trong thần thoại Hy Lạp. Hoa có màu cam mơ, thơm hương trà.

tường ngân 2

Thuộc giống hồng leo khỏe, bông chùm từ  3-8 bông và đường kính bông đạt trên 10 cm nếu chăm sóc tốt. Hoa nở rộ nhất vào mùa đông và mùa xuân.

Video tuyệt đẹp về hoa hồng màu cam

Một đóa hồng cam xinh xắn sẽ làm một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè. Quý hơn nữa khi những bông hoa ấy được ngắt từ chính những cây hoa mà bạn trồng. Một bông hoa thay ngàn lời nói từ tấm chân tình của bạn.

Ngày hội Thu vàng trên vườn hồng

Banner-dep
Từ ngày 14/10/2017 đến 22/10/2017, chuỗi Ngày hội “THU VÀNG TRÊN VƯỜN HỒNG”
đầy hấp dẫn sẽ được tổ chức tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Một dịp tuyệt vời để bạn có được những phút giây thư giãn, vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

noi dung chuong trinh

Giới thiệu admin

Check Also

Bộ sưu tập 44 giống hoa hồng leo tường cực khỏe từ 4-10 mét

Những ứng dụng trang trí hoa của hoa hồng leo tường từ 4-10 mét Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *