Trang chủ / BST Hoa hồng / Bộ sưu tập hoa hồng ngoại bông chùm, hoa lớn, ra hoa liên tục

Bộ sưu tập hoa hồng ngoại bông chùm, hoa lớn, ra hoa liên tục

Hoa hồng không giống như các loài hoa khác, bất kể ở đâu, khi nào và bao nhiêu năm chăng nữa thì nó vẫn được yêu thích và là sự lựa chọn hoàn hảo cho tình yêu. Đẹp hơn nữa khi chính tay bạn chọn được cho mình những giống hồng bông chùm, hoa lớn và cho hoa quanh năm này.

Mời bạn tham khảo thêm >>> Bộ sưu tập  hoa hồng đỏ đẹp mắt

Đặc điểm nổi bật

Sở dĩ gọi là Bộ sưu tập những giống hồng ngoại bông chùm, hoa lớn, ra hoa quanh năm này là bởi chúng được theo dõi, chọn lọc trong số hơn 300 giống hoa hồng ngoại tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long.

hoa mau hong thien huong

(Hoa hồng Thiên hương bông chùm màu hồng phấn đẹp dịu dàng)

Những giống hoa này có rất nhiều ưu điểm, đúng với sở thích của khách hàng yêu hoa hồng, đặc biệt là thích bông to, cánh kép và ra hoa quanh năm.

hoa hong linh lan duoi nang chieu

Đặc biệt hơn nữa chúng có nhiều dáng cây như cây bụi lớn, cây leo hoặc bán leo, rất thích hợp cho việc trồng và trang trí cảnh quan. Về mùa hè đường kính bông đạt khoảng 8cm, vào mùa đông và mùa xuân hoa vào mùa đẹp nhất, chăm sóc tốt bông đạt trên 10 cm. Cây cho hoa từ 6-7 lần/năm. Sắc hoa có thể thay đổi theo mùa.

Điểm mặt những giống hồng ngoại bông chùm, hoa lớn, ra hoa quanh năm

Nếu bạn là người thích hoa hồng, muốn chọn cho mình hoa đúng với các ưu điểm trên thì bộ sưu tập này sẽ là một tư liệu quý dành cho bạn. Tùy thuộc vào sự chăm sóc mà cho chất lượng bông lớn hay vừa. Thuận lợi nhất cho hoa hồng là hấp thụ được ánh nắng từ 6-7h/ ngày trồng ở nơi thoáng gió, đất thịt giàu mùn và thoát nước tốt là cây phát triển tốt cho hoa đẹp và to bông.

  • Hoa hồng ngoại bụi lớn/bán leo

Hoàng Cát

hoa hong vang hoang cat

Hoàng Cát là một trong những giống hồng mới có màu vàng nhạt. Đường kính bông đạt trên 8cm, số lượng cánh từ 50-80 cánh hoa. Khi nở thành chùm hoa vàng nổi bật. Cây dạng bụi, kháng chịu khắc nghiệt tốt.

Hồng Hồng Khôi

Hong khoi 1

Bạn sẽ không thể bỏ qua được loài hoa đẹp độc đáo này. Không chỉ có vậy mà Hồng Khôi có đường kính lớn, bông chùm từ 3 bông trở lên, cho hoa liên tục trong năm, kháng chịu khắc nghiệt tốt. Hồng Khôi có vẻ đẹp của sự hòa quyện giữa hồng đậm và màu trắng. Càng về đầu cánh màu sắc càng đậm đà, trắng dần vào tâm.

Hồng Hồng Tâm

hoa mau hong tam

Hồng Hồng Tâm không chỉ sai hoa mà còn cho hoa 4 mùa. Nếu chăm sóc tốt đường kính bông đạt đến 12-15cm. Màu hồng đậm và rất nhiều cánh. Đặc biệt hồng tâm có cành nhánh mềm mại trồng rủ ban công rất thích hợp.

Hồng Mỹ Khánh

hoa mau hong my khanh

Hồng mỹ khánh có màu hồng cánh sen đẹp mắt. Trên mỗi cành có từ 4-5 bông hoa to từ 8cm trở lên nở rộ, tròn đầy như một bó hoa rực rỡ. Là dạng cây bụi lớn phát triển từ 1-3 mét nếu được chăm sóc tốt. Cho hoa liên tục trong năm, đặc biệt là vào mùa hè, mùa nắng nóng mà hoa vẫn to đẹp, thắm sắc.

Hồng Minh Khuê

Minh Khuê 129

Hồng Minh Khuê cây cực siêng hoa, nở hoa từ 6-7 lần/năm. Cây bụi, chịu khắc nghiệt tốt và ra hoa vào dịp tết. Cây ra hoa đẹp với đường kính bông đạt khoảng 10 cm nếu được chăm sóc tốt.

Hồng Lan Chi

hoa mau hong lan chi

Lan Chi là ứng cử viên sáng giá của hoa chùm lớn, bông lớn. Có lẽ tặng một ai đó thì chỉ cẩn một cành hoa lan chi là đủ. Bông mọng hình trứng màu hồng phấn dịu dàng, siêng hoa quanh năm. Cây bụi, trồng leo rủ sân vườn, ban công rất lãng mạn.

Hồng Nguyên Khôi

Nguyên Khôi 228

Hồng Nguyên Khôi có vẻ đẹp đậm chất Pháp. Đường kính bông lớn, dáng bông tròn kết thành chùm từ 3-5 bông. Hơn nữa Nguyên Khôi lại rất sai hoa, hương thơm đậm, cho hoa liên tục.

Hồng Thục Khuê

Hong Thuc Khue 1

Đến từ nước Đức xa xôi là giống hồng leo ngắn thục khuê. Vào mùa hè sắc hoa của thục khuê chuyển từ đỏ sang màu hồng, về mùa đông xuân hoa phớt đỏ đẹp mắt.

Hong Thuc khue 2

Đường kính bông lớn hơn 10 cm, bông chùm từ 3-5 bông.

Hồng Hoàng Bảo

Nếu được chứng kiến tận mắt chùm hoa Hoàng Bảo thì hẳn bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của nó.

Hoang bao

Hoa có màu vàng sang trọng và bông to đặc biệt. Thời tiết mát mẻ lành lạnh như mùa đông xuân thì hoa còn to đẹp hơn nữa. Cây còn ra hoa quanh năm, phát triển nhanh, kháng chịu khắc nghiệt tốt.

Hồng Thiên Duyên

thien duyen

Hồng Thiên duyên có dáng hoa đẹp cổ điển, số lượng cánh vừa phải có màu đỏ tươi. Đường kính bông lớn hơn 8cm và nở thành chùm, siêng hoa từ 6-7 lần/năm. Là dạng cây bụi, leo rủ ban công mềm mại. Đặc biệt vào dịp tết sắc hoa đỏ càng đem lại may mắn cho gia chủ.

Hồng Minh Tuyền

Hong do minh tuyen 2

Hồng Minh Tuyền có màu đỏ đậm, trên mỗi cành hoa có nhiều bông nở đẹp mắt, cho hoa liên tục trong năm, vào dịp tết hoa còn đẹp hơn nữa. số lượng cánh nhiều, đường kính bông lớn tới hơn 10 cm khi được chăm sóc tốt.

  • Hoa hồng ngoại siêu leo

Hồng Diệu Ngọc

Hong dac biet Dieu Ngoc

Diệu ngọc là giống hồng ngoại có hương thơm và màu sắc đặc biệt pha trộn giữa màu hồng và trắng kem nhẹ nhàng là một trong số giống hồng sở hữu bông hình trứng đẹp mắt. Hoa chùm từ 5-7 bông, đường kính bông lớn hơn 8cm siêng hoa nhiều đợt trong năm. Cây leo khỏe tầm 10 mét, ra hoa vào dịp tết.

Hồng Kim Long

hoa-hong-leo-kim-long

Kim long là “nhân vật” quan trọng không thể không nhắc tới trong bộ sưu tập bông to, chùm lớn và siêng hoa. Chăm sóc tốt cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi cây có thể đạt tới hơn 15cm, cây còn leo cực khỏe, giống hoa đáng để bạn lựa chọn.

Hồng Nguyệt Cát

nguyệt-cát-02

 

Nguyệt Cát là một trong số những giống nhiều ưu điểm trong hàng trăm giống hoa hồng ngoại có tại trang trại. Dáng bông hình trứng căng mọng, hương rất thơm n thành chùm từ 3-5 bông cho hoa liên tục trong năm. Cây leo khỏe tầm 10 mét. Vào dịp tết hoa nở rất đẹp.

Hồng Đào Nguyên

Hong dao nguyen 1

Cây hồng Đào Nguyên cho hoa liên tục trong năm, leo khỏe chịu có màu hồng đào độc đáo. Bông nhiều cánh xếp cuộn vào tâm màu hồng rực rỡ. Chịu khắc nghiệt tốt.

Hồng Linh Lan

Hồng Linh Lan nếu được chăm sóc tốt cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi cây có thể phát triển tới hơn 10 mét.

linh lan

Là sự lựa chọn thú vị cho những ai thích màu cam. Hương rất thơm, dáng hoa hình thị tròn đầy. Khi nở thành những chùm hoa từ 3-5 bông, siêng hoa từ 6-7 lần/năm.

Hồng Kiều Tâm

Đẹp và sáng là những bông hoa Kiều Tâm màu cam độc đáo. Đường kính bông lớn hơn 8cm, nếu chăm sóc tốt bông còn to hơn nữa.

kiều tâm 2

Chùm hoa lớn, ra hoa rực rỡ vào dịp tết. Là giống hồng ngoại, leo khỏe, kháng chịu khắc nghiệt tốt và đặc biệt rất siêng hoa.

Hồng Tường Ngân

Hong cam tuong ngan 1

Chùm hoa tường ngân  có khoảng 3-7 bông sắc cam đậm đà. Là giống hồng leo khỏe, kháng chịu sâu bệnh tốt. Về mùa đông và mùa xuân, đường kính bông đạt được hơn 8cm, mùa hè nếu chăm sóc tốt bông cũng đạt như vậy.

Hồng Như Mộng

nhu mong

Nếu bạn yêu màu đỏ thì đừng lên bỏ lỡ giống hồng như mộng. Bông không những to mà chùm hoa còn sai chúc chích nở hoa suốt mùa hè qua mùa thu đến mùa đông và mùa xuân.

Hồng Diễm Thư

Hong do diem thu 2

Sở hữu những bông hoa lớn hơn 8cm, chùm hoa đạt từ 3-5 bông hoa có màu đỏ tươi đẹp mắt. Cây chịu khắc nghiệt tốt, siêng hoa nhiều đợt trong năm, đặc biệt là leo rất khỏe.

Hồng Bảo Tiên

bao tien

Bảo tiên có dáng hoa to đẹp, hương rất thơm, nhiều bông trên một chùm ra hoa 6-7 lần/năm. Dạng cây bụi, phát triển nhanh, ra hoa vào dịp tết. Thật không hổ danh là một trong những giống hồng có màu đỏ quyến rũ.

Hồng Kim Thiên Bảo

hoa mau vang Kim thien bao 2

Kim Thiên Bảo là sản phẩm chất lượng từ tay của vĩ nhân hoa hồng David Austin. Hoa có màu vàng sáng, dáng hoa đẹp là sự quyến rũ của Kim Thiên Bảo.

icon21432864164

Kim thiên bảo thuộc dạng siêu leo, phát triển nhanh, vào dịp tết cây còn cho hoa đẹp hơn nữa. Nếu được chăm sóc tốt đường kính bông lớn hơn 10 cm siêng hoa quanh năm.

Hoa hồng trên thế giới là vô tận, nó đẹp huyền ảo và lung linh khi được sự chăm sóc yêu mến của con người. Ở đâu có con người là ở đó có loài hoa này hiện hữu. Nếu bạn chưa trồng chúng thì tại sao lại không thử nhỉ. Hoa sẽ không phụ công bạn.

>>> Bạn có thể xem thêm bộ sưu tập hoa hồng ban công

Ngày hội Thu vàng trên vườn hồng

Banner-dep
Từ ngày 14/10/2017 đến 22/10/2017, chuỗi Ngày hội “THU VÀNG TRÊN VƯỜN HỒNG”
đầy hấp dẫn sẽ được tổ chức tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Một dịp tuyệt vời để bạn có được những phút giây thư giãn, vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

noi dung chuong trinh

Giới thiệu admin

Check Also

Bộ sưu tập 44 giống hoa hồng leo tường cực khỏe từ 4-10 mét

Những ứng dụng trang trí hoa của hoa hồng leo tường từ 4-10 mét Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *