Trang chủ / Hoa hồng trong nghệ thuật / Hình tượng nghệ thuật / Bộ sưu tập trang sức lấy cảm hứng từ hoa hồng

Bộ sưu tập trang sức lấy cảm hứng từ hoa hồng

Thế giới hoa hồng giới thiệu tới các bạn Bộ sưu tập những trang sức thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng hoa hồng nghệ thuật. Đây là sự kết hợp khéo léo giữa đường nét mềm mại, thanh thoát nhưng đầy vẻ kiêu sa của những cánh hoa hồng với sự tinh xảo , sang trọng , quý phái của vàng bạc, da và đá quý. Chính những đường nét tinh tế được cách điệu này đã mang lại giá trị cho trang sức.

nhanvang

Chiếc nhẫn vàng với những đường nét chế tác tinh xảo hình tượng bông hoa hồng đang nở vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng , quý phái nhưng mềm mại, nhẹ nhàng

Chiếc vòng cổ hoa hồng được chế tác hoàn toàn bằng da với hai màu chủ đạo là đỏ mận và xanh lá đậm , mềm mại ôm lấy cổ người phụ nữ mang tới vẻ đẹp sang trọng , cuốn hút mọi ánh nhìnChiếc vòng cổ hoa hồng được chế tác hoàn toàn bằng da , gồm 3 bông hoa hồng , một bông to ở chính giữa và hai bông nhỏ hơn xếp cân đối hai bên  với hai màu chủ đạo là đỏ mận và xanh lá đậm , mềm mại ôm lấy cổ người phụ nữ mang tới vẻ đẹp duyên dáng , cuốn hút mọi ánh nhìn.

Chiếc nhẫn được chế tác bằng ngà voi với những đường nét chạm khắc tinh xảo họa tiết những bông hoa hồng leo mềm mại

Chiếc nhẫn được chế tác bằng ngà voi với những đường nét chạm khắc tinh xảo họa tiết những bông hoa hồng leo mềm mại

Hình tượng hoa hồng được những nhà thiết kế trang sức nổi tiếng trên thế giới ứng dụng vào thiết kế trang sức với đa dạng rất nhiều hình thức nhưa vòng cổ, vòng tay, nhẫn, khuyên tai, …Mỗi món trang sức mỗi sản phẩm có một sự hớp dẫn và lôi cuốn khác nhau nhưng đều mang tới thông điệp ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn tươi trẻ của người phụ nữ.

Trang sức hoa hồng - bộ trang sức lấy cảm hứng từ hoa hồng gồm vòng cổ hoa hồng , vòng tay hoa hồng , khuyên tai hoa hồngTrang sức hoa hồng – bộ trang sức lấy cảm hứng từ hoa hồng gồm vòng cổ hoa hồng , vòng tay hoa hồng , khuyên tai hoa hồng

Vòng cổ mặt cầu tròn bao bọc bông hoa hồng bên trong

Vòng cổ mặt cầu tròn bao bọc bông hoa hồng bên trong sinh động

Sức sống căng tràn của những cánh hoa hồng dường như được hiện hữu trên mỗi sản phẩm trang sức. Mang lại sự sống động cho từng món đồ.

nhanhh

Chiếc vòng tay hoa hồng bằng bạc với họa tiết chính là những bông hoa hồng xinh xắn , nổi bật đầy ấn tượng , đầy cá tính.

Khuyên tai trang sức hoa hồng dịu dàng , nổi bật và quyến rũ

Trang sức hoa hồng chính là món quà tặng ý nghĩa giúp phái đẹp tỏa sáng và khẳng định phong cách riêng biệt cũng là giúp người tặng quà thể hiện tình yêu , sự trân trọng giành cho người nhận .

Giới thiệu admin

Check Also

Tuyển tập các bức tranh hoa hồng vàng đẹp nhất thế giới

  Hoa hồng vàng mang một vẻ đẹp tươi sáng và kiêu sa, dù trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *