Trang chủ / BST Hoa hồng / Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hàng trăm giống hoa hồng quý tại Công ty CP Rose Park Việt Nam

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hàng trăm giống hoa hồng quý tại Công ty CP Rose Park Việt Nam

300 giống hoa hồng quý được  nhiệt đới hóa thành công và Quyền sở hữu trí tuệ

Sau nhiều năm nghiên cứu, lai ghép và nhiệt đới hóa thành công Công ty CP Rose Park Việt Nam đã cho ra được một Bộ sưu tập hơn gần 300 giống hoa hồng ngoại quý , chưa kể hoa hồng truyền thống tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long.

anh2

Thành quả của sự nghiên cứu, nhiệt đới hoa các giống hoa hồng ngoại là Công ty đã ra mắt cuốn sách “Bài tổng hợp 270 giống hoa hồng quốc tế được nhiệt đới hóa tại Công ty CP Rose Park Việt Nam” được Cục Bản quyền tác giả chứng nhận.

anh

Nội dung của cuốn sách là đề cập đến quá trình nghiên cứu, chọn lọc và bảng đánh giá ưu điểm của 276 giống hoa hồng ngoại tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Cuốn sách là một tác phẩm độc đáo và tổng quát về hoa hồng ngoại như màu sắc; đặc điểm; ưu điểm; ứng dụng; cách trồng và chăm sóc…của hoa hồng.

Lí do nói Bộ sưu tập hoa hồng được nhiệt đới hóa thành công là bởi

Hoa hồng có hàng nghìn giống khác nhau và hoa hồng có ở khắp nơi  trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Bungari, Canada… Mỗi quốc gia họ đều có những công viên hoa hồng nổi tiếng – nơi nghiên cứu, trồng và thử nghiệm những giống hoa hồng để đáp ứng nhu cầu của con người. Hơn nữa, các quốc gia đó có khí hậu mát mẻ nhưng không thiếu ánh nắng, nhiệt độ từ 25 độ trở xuống, địa hình, chất đất giàu khoáng chất nên rất thuận lợi cho hoa hồng phát triển nên hoa hồng ở đó rất đẹp, bông to.

Còn ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Mùa hè nắng nóng có thể lên tới 40 độ c nên cản trở sự phát triển của hoa hồng. Hoa hồng ngoại du nhập về Việt Nam chưa thích nghi được nên kháng chịu kém, cây trồng bị chết và nhiều sâu bệnh…Công ty CP Rose Park Việt Nam đã là đơn vị đi đầu trong việc sưu tập những giống hoa hồng ngoại quý có mặt trên thị trường về trồng, theo dõi và đã nhiệt đới hóa thành công. Cây cho hoa đẹp và nở hoa rải rác quanh năm, về mùa hè đa phần hoa hồng đều có hoa, tuy nhiên về mùa đông và mùa xuân hoa đẹp hơn hẳn.

Bộ sưu tập “khủng” về màu sắc của hoa hồng

Du khách đến Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long vào bất kì thời điểm nào trong năm cũng bắt gặp được hoa hồng nở rực rỡ khắp vườn. Tuy vào mùa hè thời tiết Hà Nội khắc nghiệt, nhiệt độ nhiều nơi lên tới 39-40 độ C nhưng vườn hoa hồng vẫn nở rực rỡ và cuốn hút bất kì thực khách nào ghé thăm.

Sau đây là những bộ sưu tập về màu sắc hoa hồng mà thegioihoahong.vn muốn giới thiệu tới các bạn.

Bộ sưu tập hoa hồng màu vàng

hoahongvang

Bộ sưu tập hoa hồng màu tím

hoahongtim

Bộ sưu tập hoa hồng màu hồng 

hoa-hong-leo-phap-french-climbing-rose-rao-(Copy)(1)

Bộ sưu tập hoa hồng đỏ

hoa-hồng-leo-đỏ

Bộ sưu tập hoa hồng màu đặc biệt

hoahongdacbiet

Bộ sưu tập hoa hồng màu cam

hoahongcam

Bộ sưu tập hoa hồng màu trắng

hoahongbach1

Ngoài các bộ sưu tập hoa hồng theo màu sắc, Công ty CP Rose Park Việt Nam còn phân các giống hoa hồng thành các bộ sưu tập khác như :

Bộ sưu tập hoa hồng siêu leo 

biahoahongsieuleo1000

Bộ sưu tập hoa hồng ban công buông rủ

Biahoarubancong

Bộ sưu tập hoa hồng truyền thống

Biahoahongtruyenthong

Quý khách hàng tới với Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long ngoài việc được tận mắt chiêm ngưỡng thưởng thức những giống hoa hồng ngoại nở tại Việt Nam, được lựa chọn những cây giống khỏe mạnh, các bạn còn được các kỹ sư chuyên môn, kiến trúc sư cảnh quan  kinh nghiệm cao tư vấn miễn phí cách trang trí sân vườn cảnh quan và hướng dẫn trồng chăm sóc cây chu đáo nhất.

 

Giới thiệu quantri

Check Also

Bộ sưu tập 44 giống hoa hồng leo tường cực khỏe từ 4-10 mét

Những ứng dụng trang trí hoa của hoa hồng leo tường từ 4-10 mét Trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *