Trang chủ / Hoa hồng trong đời sống / Hoa hồng và tình yêu / Chiêm ngưỡng những trái tim khổng lồ kết bằng hoa hồng thật tại Việt Nam

Chiêm ngưỡng những trái tim khổng lồ kết bằng hoa hồng thật tại Việt Nam

Đôi khi một đóa hồng với vẻ đẹp đằm thắm kiêu sa cũng đã đủ khiến trái tim nhiều người phải rung động.  Ấy vậy mà, những bông hoa xinh đẹp đó qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân còn được tạo hình thành những trái tim hoa khổng lồ ngay tại chính Việt Nam.

Cùng thế giới hoa hồng, ngắm nhìn 3 trái tim có kích thước “khủng” được kết bằng hoa hồng thật tại Việt Nam qua những bức ảnh sinh động ngay hôm nay.

Những trái tim khổng lồ kết bằng hoa hồng thật tại Việt Nam

1.Trái tim làm bằng hoa hồng được trưng bày tại tòa nhà Bitexco

trai tim hoa hong 8

Trái tim hoa hồng Cupid đốn tim hàng trăm du khách

Trái tim làm bằng hoa hồng thật được trưng bày tại tòa nhà Bitexco trong dịp Valentine 2015 được coi là trái tim hoa hồng đẹp nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Toàn bộ bề mặt của trái tim được phủ kín bởi hàng nghìn bông hồng Cupid đỏ rực. Khác với những trái tim khổng lồ trước đó, trái tim đặc biệt này được thiết kế với cấu trúc đa chiều độc đáo. Dù nhìn từ phía nào bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của trái tim này.

trai tim hoa hong 2

Tác phẩm trái tim Cupid trong quá trình hoàn thiện

Trái tim Cupid có chiều cao 1,8 mét và chiều ngang 2 mét. Toàn bộ đài hoa được đặt trên 1 trụ lớn. Tác phẩm độc đáo này được thực hiện bởi những chuyên gia đến từ thương hiệu hoa cắt cành nhập khẩu 38 Degree. Để gắn kết những đóa hồng xinh đẹp lại với nhau, đơn vị thực hiện cho biết họ đã mất gần 12 tiếng làm việc liên tục. Phần khung thô và giá đỡ tác phẩm được họ chuẩn bị từ 1 tháng trước.

Trái tim đẹp mắt này sau khi được hoàn thành đã thu hút vô số du khách tới thăm quan và chụp ảnh.

trai tim hoa hong 4

Tác phẩm đẹp mắt này thu hút hàng vạn bạn yêu hoa tới chụp ảnh check in

trai tim hoa hong 3

Hình ảnh những bóng hồng khoe sắc bên trái tim hoa hồng

2.Trái tim làm bằng hoa hồng của công ty Dalathasfarm

Để chào đón ngày Lễ tình nhân, năm 2014, công ty TNHH Agrivina (thương hiệu Dalat Hasfarm) đã thực hiện một cổng hoa độc đáo hình trái tim đôi tại tầng trệt của trung tâm thương mại Cresent Mall (quận 7, thành phố Hồ Chí Minh).

trai tim hoa hong 6

Cổng hoa trái tim đôi do Dalat hasfarm thực hiện

Cổng hoa trái tim này được kết bằng 5000 cành hoa hồng cùng nhiều loại hoa khác. Với chiều cao 2,4 mét, cổng hoa này nhanh chóng được ghi nhận là cổng hoa hồng lớn nhất tại Việt Nam. Để tạo nên cổng hoa công phu này, 12 nghệ nhân của Dalat hasfarm đã phải làm việc miệt mài trong 72 tiếng.

trai tim hoa hong 7

Mặt sau của cổng hoa hồng được trang trí bằng những trái tim nhỏ xinh xắn

Trái tim đôi khổng lồ này có 2 mặt khác nhau. Một mặt được kết hoa đồng màu. Một trái tim hoa màu đỏ và 1 trái tim hoa màu hồng phấn. Mặt còn lại được phủ kín bởi nhiều cụm hoa hình trái tim kích thước nhỏ hơn.

Khác với trái tim hoa Cupid, trái tim đôi này được thiết kế với cấu trúc phẳng và rỗng ở giữa.

3.Trái tim làm bằng hoa hồng Ecuador tại trung tâm thương mại Tp. HCM

Điểm cuốn hút nhiều bạn yêu hoa tới thăm quan trái tim khủng lồ này chính là thương hiệu của những bông hồng Ecuador.

trai tim hoa hong 5

Trái tim hoa hồng khổng lồ được kết bằng hoa hồng Ecuador

Toàn bộ trái tim cao trên 2,5 mét này được phủ kín bởi 1000 bông hoa hồng Ecuador đỏ thắm. Các bông hoa hồng được lựa chọn là những bông hoa hồng cỡ lớn, có đường kính từ 8 tới 12 cm. Đặc biệt, những bông hoa hồng này đang độ bung tỏa đẹp nhất, rực rỡ nhất.

trai tim hoa hong 1.3

Các du khách dừng chân ghé thăm và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên trái tim hoa hồng

Để hoàn thành trái tim đẹp mắt này chủ sở hữu của tác phẩm cho biết phải cần tới 5 nghệ nhân cùng làm việc liên tiếp trong vòng 7 tiếng đồng hồ.

Mỗi bông hoa trong số 1000 bông hoa kết nên trái tim khủng lồ này có giá 140.000 đồng. Như vậy, trái tim khồng lồ này có giá khoảng trên 140.000.000 đồng.

Nếu chỉ dùng hai từ “tuyệt đẹp” để tán dương cho 3 trái tim khổng lồ trên có lẽ là chưa đủ. Các tác phẩm đẹp mắt trên không chỉ tạo ra không gian lãng mạn cho những ngày lễ tình nhân mà còn tạo cơ hội hiếm có dành cho những người yêu hoa hồng được chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng loài hoa mà mình yêu thích.

Giới thiệu admin

Check Also

Hoa hồng vàng mãi nhớ về mẹ thân yêu

Một câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo Những đóa hoa với muôn màu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *