Trang chủ / Thông tin hoa hồng / Hoa hồng Ecuador nổi danh thế giới

Hoa hồng Ecuador nổi danh thế giới

Ecuador là quốc gia thuộc Đông Nam Mỹ, giáp với Thái Bình Dương và gần đường xích đạo. Có khí hậu cận nhiệt đới và thay đổi theo mùa, về cơ bản rất thuận lợi cho việc trồng và sản xuất hoa hồng. Công nghiệp sản xuất hoa hồng ở đây được công nhận về sự độc đáo và chất lượng tốt nhất thế giới.

Nhà kính trồng hoa

Những trang trại hoa hồng ở đây nhìn ra miệng núi lửa và được trồng ở độ cao thậm chí có nơi cao hơn mặt nước biển tới 2000 mét. Hoa hấp thụ được tối đa ánh mặt trời cùng nhiệt độ vừa phải và lượng nước tưới dồi dào từ trên núi đã tạo nên những bông hoa hồng tuyệt đẹp và tươi rất lâu. Bởi vậy hoa hồng đước xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

475877498

Một nhân viên đang tuốt gai hoa hồng tại một trang trại hoa ở Cayambe, Ecuador. Ecuador là một trong những nước đi đầu trong ngành công nghiệp hoa hồng cắt cành. Hoa hồng ở đây đẹp nổi tiếng thế giới bởi có khí hậu phù hợp, nắng vừa phải, lực lượng lao động rất rẻ và các quy định về môi trường lỏng lẻo đã tạo điều kiện hoàn hảo cho việc trồng và sản xuất hoa hồng cắt cành.

Những chậu trồng hoa

Khoảng 50.000 công nhân tại Ecuador làm việc trong ngành sản xuất hoa hồng để cung cấp cho thị trường lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu và rất nhiều quốc gia khác nữa. Ở Việt Nam hoa hồng Ecuador cũng đã đến tay người tiêu dùng.

Vườn hoa màu hồng

Một công nhân đang cắt những bông hoa của vườn hoa màu hồng. Hoa hồng ở đây được trồng và sản xuất theo một công nghệ hiện đại và khép kín. Hoa được trồng trong những nhà kính và được quy hoạch, phân loại theo từng giống hoa, màu hoa.

Vườn hoa hồng vàng

Vườn hoa hồng vàng chuyên biệt

Sắp xếp hoa

Một công nhân đang đóng gói những cành hoa hồng trắng để xuất khẩu.

Phu thuốc trừ sâu

Phun thuốc bảo vệ thực vật cho hoa hồng.

Phân loại hoa hồng

Hoa hồng ở đây đẹp như những viên ngọc tự nhiên, thân thẳng và tươi tốt, cành lá xanh đen. Hoa được đóng gói và bảo quản một cách khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

475877374

Những bó hoa hồng thành phẩm chuẩn bị đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới

Thu dọn cỏ dại

Các ngành công nghiệp hoa là ngành xuất khẩu chính của quốc gia này. Ước tính mỗi năm thu nhập từ việc xuất khẩu hoa đã thu về cho Ecuador khoảng 680 triệu $ mỗi năm, chiếm ¼ sản lượng nông sản xuất khẩu. Và thu hút phần lớn lao động đặc biệt là nữ giới.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Bộ sưu tập 99 giống hoa hồng ngoại bụi nhỡ từ 1-2 mét

Ứng dụng trang trí của hoa hồng ngoại bụi nhỡ cao từ 1-2 mét Phù …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *