Trang chủ / Thông tin hoa hồng / Hoa hồng leo và các ứng dụng trong trang  trí

Hoa hồng leo và các ứng dụng trong trang  trí

Hoa hồng, hoa hồng leo rực rỡ hương sắc  trang trí sân vườn cảnh quan chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất

Hoa hồng leo nhập ngoại đã du nhập về việt nam được khoảng 1-2 năm nay, nhưng hầu hết chị em và các bạn, đều bỡ ngỡ trong các trang trí ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trang trí thế nào để hoa đẹp tạo điểm nhấn cho không gian nhà và cảnh quan quanh nhà. Chúng ta cùng tham khảo cách trang trí hồng leo trên thế giới.

Làm hàng rào

album-nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-hong-leo-23

Đối với những nhà biệt thự hoặc nhà có khuôn viên đất rộng, những nhà vườn, việc tạo lên một hàng rào cây hồng leo, chắc hẳn sẽ rất đẹp và tạo nên điểm nhấn xung quanh nhà, cũng như giá trị trang trí và nghệ thuật cao, đặc biệt với hoa hồng leo nhập ngoại kích thước bông hoa khá to và hương thơm thoang thoảng, chắc hẳn sẽ không ít người mong muốn có được một hàng rào như nhà gia chủ.

Làm cổng vòm

gian-hoa-hong-leo-mau-vang-03

Hầu hết các biệt thự đều có cổng hoặc các nhà vườn việc tạo nên một giàn hồng leo đan xem đầy hoa ở cổng nhà cũng là một ý tưởng được khá nhiều các biệt thự và các nhà vườn ứng dụng.

Làm giàn leo trên ban công hoặc cho hoa rủ như thác nước

hoa hong ban cong

Một giàn hoa trước ban công, hoặc rủ xuống như thác nước chắc hẳn sẽ không phải là một ý tưởng tồi tệ, vì với đặc thù của nhà chung cư hoặc các nhà không có hàng rào, và cổng vòm ý tưởng làm hồng leo phủ ban công hoặc để rủ xuống như thác nước chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ những giây phút thư giãn với những bông hoa đẹp, hương thơm ngào ngạt. hơn nữa một giàn hồng leo sẽ làm cho bạn tránh được cái nắng của mùa hè, tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn, hơn nữa hoa khá to và đẹp đặc biệt là rất sai, nên các bạn có thể ngắt hoa tặng cho những người thân yêu của các bạn.

Tạo điểm nhấn cho khu vườn biệt thự

Cây hoa hồng leo với đặc điểm cho hoa nhiều bông to và sai đặc biệt là mùa hoa khá là dài nên việc tạo điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn là điều hết sức tuyệt vời.

album-nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-hong-leo-05

Vườn hoa hồng rực rỡ sắc hương sẽ là điểm nhấn nổi bật cho bất cứ biệt thự nhà vườn nào

Thật đặc biệt nếu chúng ta được vào những khu vườn bao quanh hoặc có những nấm hồng leo, với hương thơm và hoa chi chít, sẽ thật thư giãn sau những áp lực của cuộc sống chúng ta được hòa mình vào thiên nhiên, được ngắm những bông hoa thưởng thức hương thơm từ những bông hồng leo nhập ngoại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu admin

Check Also

benh-dom-den1

Mách nhỏ cách chăm sóc hoa hồng để cây khỏe mạnh, cho hoa rực rỡ chào Thu

 Đầu Thu là thời điểm của những nụ hồng khoe sắc nhưng với kiểu thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *