Trang chủ / Thông tin hoa hồng / Hoa hồng ngoại nở rộ chờ xuân sang

Hoa hồng ngoại nở rộ chờ xuân sang

Hoa hồng ngoại đón xuân cùng đất nước

Đất nước ta đang nô nức đón chào một mùa xuân mới, mùa của hoa lá về đây tụ hội làm đẹp cho đời. Góp phần vào không khí đó chắc phải kể đến hoa hồng. Hoa là sự lựa chọn yêu thích của đại đa số người dân trên mọi miền đất nước. Người ta nâng niu những bông hoa hồng để trang trí lọ hoa ngày tết, chọn những nụ hoa xinh tươi để thành kính dâng lên ông bà tổ tiên.

Hoa hồng bonsai xu hướng chơi hoa sang chảnh

Những hình ảnh hoa hồng tuyệt đẹp tại Cây cảnh Thăng Long

Bạn không cần phải xách balo lên và đi sang các nước Châu ÂU mới có thể ngắm hoa hồng ngoại. Đến đây bạn sẽ bắt gặp được những khu vườn hoa hồng nở rộ cho hoa đẹp, hương thơm ngát quyễn rũ đến vô cùng.

Hoa hồng luôn là loài hoa thơm nức, đẹp sắc sảo và luôn luôn hiện hữu trong nét đẹp văn hóa, tình yêu và tuổi trẻ của mỗi con người. Vậy nên nếu thống kê về số lượng hoa hồng, loài hoa hồng trên thế giới sẽ khó mà chính xác khi có hàng nghìn, hàng vạn giống hồng đẹp. Riêng ở Việt Nam, cụ thể hơn là ở trang trại hoa Cây cảnh Thăng Long đã có hơn 300 giống hoa hồng ngoại được sưu tầm và nhiệt đới hóa ổn định. Tương lai sẽ có nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu yêu hoa hồng đặc biệt là hoa hồng ngoại ngay chính trên mảnh đất quê hương này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình những giống hoa hồng tuyệt đẹp này.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Bộ sưu tập 99 giống hoa hồng ngoại bụi nhỡ từ 1-2 mét

Ứng dụng trang trí của hoa hồng ngoại bụi nhỡ cao từ 1-2 mét Phù …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *