Trang chủ / Thông tin hoa hồng / Nguồn gốc và ý nghĩa / Hoa hồng sọc trắng tình yêu chia xa

Hoa hồng sọc trắng tình yêu chia xa

  1. Sự tích của hoa hồng sọc trắng

Những giống hoa có màu sọc trắng đẹp mắt này bắt nguồn từ sự tích sau:

Ngày xưa có một cặp tình nhân đang yêu nhau say đắm. Nhưng sau đó, có một người đã thích chàng trai này từ trước nên tìm cách phá hoại. Cô ta tìm đến người con gái và nói rằng chàng trai muốn làm quen mình. Bởi thế cô gái đã tin và hận người yêu của mình nên đã tìm đến chàng trai chia tay không một chút thương tiếc.

Ngày tháng trôi qua, có một người bạn của chàng đã nói tất cả sự thật đó cho chàng biết. Chàng liền tìm đến người yêu cũ của mình và giải thích tất cả mọi việc. Cô gái đã hiểu ra tất cả nhưng vẫn không thể quay lại với chàng trai. Đau buồn quá chàng đã nhảy xuống vực tự tử. Nơi chàng ngã xuống mọc lên một bông hoa hồng sọc trắng.

  1. Ý nghĩa của hoa hồng sọc trắng

Hoa hồng viền trắng là biểu tượng của tình yêu sâu sắc và thủy chung của chàng trai dành cho người mình yêu. Những màu hoa đẹp mới lạ này đã là niềm cảm hứng để con người làm ra những sản phẩm mới đẹp mắt và mới lạ như trong lĩnh vực thời trang, hội họa…

  1. Những giống hoa hồng có màu sọc trắng đẹp mắt

Những giống hồng sọc trắng như Cẩm Ân, Ngọc Bảo Khuê, Vân Hà, Huệ Chi, Hồng Ân, Song hỷ, Thảo Tiên, Hồng Thu, Vân Khuê, Vân Sa này là giống hồng ngoại được du nhập về Việt Nam được trồng và thuần hóa ổn định. Cây cho màu đẹp và được nhiều người yêu thích để trồng trang trí trên ban công, sân vườn, tường cổng…

product_1432802182

product_1432862331

product_1432867596

product_1432890350

product_1432891698

product_1438044812

product_1457581076 (1)

Vân Sa

Trên đây là một số giống hoa hồng có màu sọc trắng lạ mắt hiện có tại Trang trai Hoa Cây Cảnh Thăng Long thuộc Công ty CP Rose Park Việt Nam. Các giống hoa đã được đặt tên tiếng việt theo từng đặc điểm của cây. Tên hoa dễ gọi dễ nhớ và có nguồn gốc quốc tế được công ty thuần hóa ổn định và ra hoa đẹp nhiều lần trong năm. Vào mùa đông xuân hoa đẹp và đúng màu hoa nhất.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Ý nghĩa hoa hồng tím: yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ý nghĩa hoa hồng tím là gì? Đó là dòng suy nghĩa đầu tiên của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *