Trang chủ / Hoa hồng trong nghệ thuật / Hình tượng nghệ thuật / Hoa hồng trong các sản phẩm gốm sứ

Hoa hồng trong các sản phẩm gốm sứ

Gốm sứ là một trong những phát minh quan trọng, nó gắn bó mật thiết với con người từ ngàn đời nay.Với óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của người thợ gốm sứ họ đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật được truyền tụng và nâng niu qua nhiều thế kỉ. Hoa hồng đã truyền cảm hứng cho những đôi bàn tay tài hoa sáng tạo nghệ thuật ấy.

201512021926573875-c292 copy

(Bình gốm cổ hạc có hoa văn Hoa Hồng)

Hình ảnh hoa hồng được trang trí trên chiếc bình gốm cổ hạc nhìn sang trọng và nổi bật. Nó không chỉ dùng để cắm hoa mà còn làm vật trang trí cho ngôi nhà với phong cách quí tộc.

qua_tang_gom_su_cao_cap_lo_hoa_noi_(1) copy

(Bình hoa hồng đẹp tinh tế)

Chiếc bình có nét đẹp mềm mại, lãng mạn nhờ có những bông hoa màu hồng được khắc nổi. Màu sắc tinh tế, kiểu dáng hiện đại rất thích hợp dùng để trang trí cho không gian sống hiện đại, năng động, trẻ trung.

a4726fdb0c98a229065a97e7cedbb277 copy

(Chiếc bình hoa hồng tinh xảo)

Tinh xảo và sang trọng hơn nhờ hình ảnh hoa hồng in 3D kiểu cách. Chiếc bình là món quà quí giá để bạn dành tặng cho đồng nghiệp, đối tác, người thân, cho gia đình…

Lot-of-3pcs-Decorative-Flower-font-b-Ceramic-b-font-Art-font-b-Vases-b-font copy

(Nhiều tác phẩm gốm sứ được khác họa hình Hoa Hồng)

Thanh lịch mà đơn giản là những chiếc bình nhỏ nhắn màu trắng được in khắc hình hoa hồng. Bình được dùng để trang trí cho phòng khách, phòng đọc hoặc những nơi mà bạn yêu thích.

Free-shippingEuropean-luxury-font-b-diamond-b-font-embossed-font-b-roses-b-font-Five-piece copy

(Hoa hồng được in trên nhiều kiểu dáng)

23(17) copy

Sự tinh tế nằm trong sự đơn giản. Hoa văn hoa hồng đã thổi hồn sản phẩm gốm sứ để làm nên một tác phẩm nghệ thuật quí giá.

Hoa hồng đã khơi nguồn cảm hứng bất tận cho những ai yêu nghệ thuật. Từng góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn sẽ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn và bừng sáng hơn khi được bài trí với những lọ hoa hình hoa hồng này.

Giới thiệu admin

Check Also

Tuyển tập các bức tranh hoa hồng vàng đẹp nhất thế giới

  Hoa hồng vàng mang một vẻ đẹp tươi sáng và kiêu sa, dù trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *