Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Hương hoa hồng níu chân khách trong thành phố Florence Italia

Hương hoa hồng níu chân khách trong thành phố Florence Italia

Italia là đất nước được bao bọc bởi 3 mặt biển với bờ biển dài 7.650 km. Bán đảo này mang hình chiếc ủng nhô ra biển Địa Trung Hải. Chiếm 35% diện tích là những ngọn núi cao cộng với nền khí hậu trung bình từ 10 – 25 độC nên cỏ cây hoa lá đều đua nhau khoe sắc. Nằm trong sự phong phú, đa dạng về sinh vật học phải kể đến là những vườn hoa hồng vô cùng tuyệt vời.

hoa hong o Y

Mùa xuân ở Italia kéo dài khoảng từ tháng 3 đến giữa tháng 6. Ngoài những bãi biển và Hồ của Ý thì đến đây bạn sẽ thấy cảnh vật, hoa lá chen nhau đua nở quanh năm.

Huong hoa hong

Một địa điểm đẹp nổi tiếng nhưng không phải là những bãi biển xanh ngắt tận chân trời mà đó chính là khu vườn hoa hồng đặc biệt đa dạng nằm trên sườn dốc của thành phố Florence.

vuon hoa hong

Khu vườn hoa của thành phố Florence này lần đầu tiên được khai trương vào năm 1895, và bây giờ đã có 330 giống khác nhau đang trưng bày.

Hoa hong o Y

Không giống như các vườn hoa hồng theo kiểu hình học điển hình mà cây hoa này kết hợp các cây hoa khác, cây nhỏ, cây bụi chen lẫn với lá đầy sắc màu dường như đang phát triển một cách ngẫu nhiên.

IMG_2964

Khu vườn Giardino mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến khi mặt trời lặn. Các chuông của giáo đường từ San Miniato đến Duomo, Santa Croce và các nhà thờ khác trên sông tạo ra một điệu đệm vui tươi cho những chú chim trong khu vườn này.

Giới thiệu admin

Check Also

Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long điểm du lịch gần Hà Nội cực hấp dẫn

Bạn muốn được vui chơi xả láng vào những ngày cuối tuần ít ỏi? Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *