Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Muôn sắc hoa hồng ngoại trong lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè

Muôn sắc hoa hồng ngoại trong lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè

Vậy là Lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè đã khép lại. Điểm qua 6 ngày lễ hội có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và cũng có nhiều quan điểm trái chiều xung quanh lễ hội nhưng đối với những người trồng hoa và mang hoa đến lễ hội đã thực sự hài lòng với công sức và tâm huyết của mình bỏ ra.

. Xem thêm -> Vườn hoa hồng rộng 40.000 mét tại Hà Nội

hoa hong trong le hoi

Còn với du khách yêu hoa hồng thì đó thực sự là một ngày hội hoa thực sự. Ở đó là sự chắt lọc tinh túy của những giống hồng đẹp nhất, quý giá nhất cùng hội tụ tại đây.

hoa hong trong le hoi

Yêu hoa mới cảm nhận được nét đẹp và ý nghĩa sâu sắc của từng bông hoa. Khi nhìn những bông hoa rủ xuống ta phải hiểu rằng nó đã hút được hết sự tinh túy của đất, của những giọt sương đêm cùng với công sức của những người trồng hoa trân trọng nó.

hoa hong trong le hoi

Từng dải màu sắc hoa được đan cài lung linh và huyền ảo hơn trong ánh đèn vào mỗi buổi tối

hoa hong ngoai

Cảm nhận về cái đẹp là không thể gượng ép giống như những bông hoa hồng kia mặc cho sự rèm pha của người đời thì nó vẫn tỏa ngát hương thơm, bất chấp nắng mưa sương giá.

hoa hong trong le hoi

Một tuần lễ hội với bao vất vả đến nay những chậu hoa hồng ngoại mà hàng chục con người tâm huyết tại Cây cảnh Thăng Long đã được về đến trang trại an toàn. Tuy có bị ảnh hưởng, hoa cũng rụng hết nhưng chúng tôi sẽ phục hồi chúng trong một thời gian sớm nhất.

hoa hong trong le hoi

Người chưa biết đến Cây cảnh Thăng Long thì qua dịp lễ hội lần này mới thật ngỡ ngàng họ chia tay lễ hội là tìm thẳng đến trang trại mua những giống hồng quý mà họ được tận mắt thấy.

hoa hong trong le hoi

Đến đây khách hàng còn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi không chỉ có hàng nghìn cây hồng lớn nhỏ mà còn có cả một hệ thống hoa cây cảnh độc đáo và phong phú bậc nhất tại Hà Nội. Các bạn sẽ không phải đi bất cứ đâu chỉ cần dành một chút thời gian là vườn nhà bạn sẽ  tràn ngập hương hoa.

hoa hong trong le hoi

Là đơn vị đứng đầu ngành về việc trồng thành công những giống hoa hồng ngoại tại Việt Nam. Từng giống hồng quý đẹp được mang tới lễ hội để giới thiệu tới bạn bè trong nước và quốc tế cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận nó.

hoa hong trong le hoi

Mỗi chậu hoa mang một phom dáng và vẻ đẹp riêng. Đến khu vườn bạn sẽ cảm nhận được rõ nét nhất những hương thơm đặc trưng của hoa hồng tỏa ra từ hàng trăm chậu hoa hồng diễm lệ.

hoa hong trong le hoi

Rất đông khách hàng vây quanh gian hàng để tìm hiều về hoa hồng của Cây cảnh Thăng Long

hoa hong trong le hoi

Niềm vui và lời động viên của hàng nghìn người yêu hoa, những người đã từng biết và là khách hàng thân thiết của Cây cảnh Thăng Long đã là động lực lớn cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Cảm ơn khách hàng đã yên mến và tin tưởng.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long điểm du lịch gần Hà Nội cực hấp dẫn

Bạn muốn được vui chơi xả láng vào những ngày cuối tuần ít ỏi? Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *