Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Ruston Úc vườn hoa hồng lớn nhất Nam bán cầu

Ruston Úc vườn hoa hồng lớn nhất Nam bán cầu

Giới thiệu về nước Úc

Nước Úc là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới. Năm 2012, nước Úc có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 5 trên thế giới. Nước Úc cũng là nơi bạn có thể tìm thấy đủ các loại hoa ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Úc. Nhiều vườn hồng xinh đẹp nở rộ hoa vào tháng 9 đầu tháng 10 hàng năm. Trong khoảng thời gian này, du khách có thể tha hồ ngắm hoa, chụp ảnh về hoa hồng ở nhiều thành phố.

Ruston's_Rose_garden_3

Vườn hoa hồng Ruston ở Renmark – Úc

Renmark là thị trấn ở Nam Úc bên bờ của sông Murray, cách Adelaide 254 km về phía đông bắc.  Nơi đây có một vườn hồng Ruston nổi tiếng.

456271-130817-wap-holly

Ruston có diện tích rộng khoảng 26,19 mẫu Anh. Khu vườn là một thiên đường của những người yêu hoa với hơn 50.000 bụi hồng, gần 4.000 giống. Là nơi mà có một bộ sưu tập hoa hồng đa dạng nhất và lớn nhất Nam bán cầu, có tầm quan trọng trên thế giới.

Ruston's_Rose_garden_11

Vườn hồng ở đây phát triển tốt và có vô số chủng loại khác nhau là nhờ có khí hậu cùng thổ nhưỡng của vùng Riverland ở Nam Úc đặc biệt phù hợp cho hoa hồng.

Ruston's_Rose_garden_8

Renmark còn nổi tiếng trong giới trẻ Australia là thị trấn gần nhất với các vườn nho mà ở đó rượu vang hộp được phát minh vào năm 1965.

renmark-rose-festival3

Hai bên đường là những khóm hoa hồng đẹp rực rỡ
104952929.z51W3Z8s.0644rosegarden

Năm 2014 lễ hội hoa hồng lần thứ 20 ở Renmark được diễn ra và kéo dài trong 10 ngày tại thị trấn mang đầy dấu ấn lịch sử – Riverland. Đây là một sự kiện lớn thu hút được đông đảo khách du lịch từ Nam Úc, Victoria và New South Wales.
renmark-rose-festival1

Cận cảnh những nụ hoa có mặt trong lễ hội hoa hồng ở Renmark

5486378

Trong suốt những ngày diễn ra lễ hội du khách được thưởng thức những món ăn ngon được làm thủ công và ngắm hoa hồng cũng như thưởng thức các hoạt động giải trí khác bằng các Riverland Band.

renmark-rose-festival4

Các sự kiện và các điểm tham quan khác sẽ diễn ra trong suốt 10 ngày tính từ ngày mở cửa vườn. Vườn hoa hồng ở đây là điểm du lịch lí tưởng. Có nhà hàng lãng mạn, bảo tàng, trung tâm chức năng, phòng họp và khu vườn hoa hồng đẹp và nổi tiếng thế giới.

rustons-rose-garden

Du khách ngắm hoa và chụp hình lưu niệm

Du khách đến Renmark theo hai đường cao tốc mới từ Virginia tới Nuriootpa sẽ dễ dàng hơn và chỉ mất 3 giờ lái xe. Renmark cũng là một phần của khu vực Riverland bao gồm các thị trấn Waikerie, Barmera, Berri, Loxton và Renmark. Có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở cho những du khách muốn ở lại qua đêm hoặc nghỉ thêm vào cuối tuần hoặc trong tuần.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long điểm du lịch gần Hà Nội cực hấp dẫn

Bạn muốn được vui chơi xả láng vào những ngày cuối tuần ít ỏi? Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *