Trang chủ / Video / Thắp lửa cho vườn nhà với hoa hồng Mộng Tuyền

Thắp lửa cho vườn nhà với hoa hồng Mộng Tuyền

Giữa một vườn cây lớn tràn ngập sắc xanh tươi mát, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Mộng Tuyền bởi những chùm hoa sai chĩu, đỏ tươi rực rỡ. Loài hoa xinh xắn này có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Tên tiếng Anh nguyên gốc của Mộng Tuyền là Red Fairy rose, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là nàng tiên đỏ. Thật đúng như tên gọi, từng chùm hoa khi bung nở khiến người xem phải trầm trồ thán phục và nán lại ngắm nhìn bởi vẻ rực rỡ, kiêu sa.

Mỗi chùm của Mộng Tuyền có tới cả trăm bông cùng đồng loạt khoe sắc. Các cánh nhỏ xinh hé nở để lộ đài nhị màu vàng xinh trong nắng sớm. Nhiều người ví Mộng Tuyền lúc đẹp nhất tựa như cô gái tuổi xuân, căng tràn nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặc biệt, loại hoa hồng duyên dáng này có sức sống vô cùng mãnh liệt. Cây có thể phát triển tốt và cho hoa đúng chu kỳ ngay cả trong mùa hè nắng gắt lẫn mùa đông giá lạnh.

Tại Việt Nam, hoa hồng Mộng Tuyền được trồng và nhân giống thành công nhiều nhất tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long, phía sau UBND xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: (04)632.87.450 – (04)632. 87.463 –  09.664.666.11

Giới thiệu quantri

Check Also

Kỹ thuật lựa chọn giống hoa hồng ngoại tại Việt Nam

Việc lựa chọn được giống hoa hồng ngoại hoa đẹp, khỏe mạnh, sai hoa sống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *