Trang chủ / Thông tin hoa hồng / Thưởng lãm vườn hoa hồng Olympic đẹp nhất Hàn Quốc

Thưởng lãm vườn hoa hồng Olympic đẹp nhất Hàn Quốc

           Hàn Quốc là một đất nước phát triển cực nhanh, có những thành phố công nghiệp hiện đại nhất thế giới tuy vậy ngay tại thủ đô – Seoul  vẫn lưu giữ lại những khoảng xanh thiên nhiên rộng lớn. Nổi tiếng nhất là công viên Olympic có hàng nghìn đóa hồng khoe sắc cùng với nhiều loài hoa khác làm nên sự lãng mạn đậm chất Hà Quốc.

hong6 (1)

Giới thiệu về công viên Olympic Hàn Quốc

Công viên Olympic thuộc thủ đô Seoul được xây dựng vào năm 1986 để chào mừng hai sự kiện thể thao lớn là Đại hội thể thao Châu Á 1986 và Olympic mùa hè 1988 do Hàn Quốc đăng cai.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về hoa hồng trong công viên OLympic

hong2

Trên diện thích lớn hơn 1,5 triệu mét vuông, Olympic chẳng khác gì một ốc đảo xinh đẹp trong lòng đô thị. Nó là sự tổng hòa của mọi vẻ đẹp của thiên nhiên, tình thần thể thao, và là nơi để ngắm cảnh, giải trí, rèn luyện cho người dân nơi đây.

hong9

Những bông hoa có màu sắc đẹp lạ đang nở, tỏa hương bát ngát cho công viên rộng lớn này. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi đặt chân tới đây.

 

du-lich-han-quoc-mua-hoa-mytour-7

Điều đặc biệt nữa là nếu bạn muốn ngắm hoa hồng, muốn lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong đời với người ấy thì hãy đến đây để chạm tới vườn hoa hồng trong công viên Olympic.

hong12

Bông hoa đẹp trong trẻo giữa một “rừng” hoa hồng

hong11 (1)

Công viên Olympic được trồng đủ loại hoa hồng, màu sắc cũng rất phong phú để quanh năm người dân đều có hoa thưởng thức. Vườn hoa này còn thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đổ về, biến thủ đô năng động này thêm lãng mạn và chan hòa với thiên nhiên.

hong13

Công viên Olympic còn là điểm đến yêu thích của người dân thủ đô trong suốt bốn mùa bởi vẻ đẹp quyết rũ thay đổi qua xuân, hạ, thu, đông.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Bộ sưu tập 99 giống hoa hồng ngoại bụi nhỡ từ 1-2 mét

Ứng dụng trang trí của hoa hồng ngoại bụi nhỡ cao từ 1-2 mét Phù …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *