Trang chủ / Hoa hồng trong đời sống / Tình yêu đối với hoa hồng

Tình yêu đối với hoa hồng

Hoa hồng không chỉ được sử dụng trực tiếp chiết suất tinh dầu trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm, được sử dụng hình ảnh trong các sản phẩm thời trang mà còn được sử dụng rộng rãi trong các dạng sản phẩm khác phục vụ cuộc sống con người.
Đầu tiên phải kể tới các sản phẩm phục vụ gia đình, hình ảnh hoa hồng rất được ưa thích. Trong phòng ngủ, chăn ga gối đệm, rèm cửa đều có thể dễ dàng sử dụng họa tiết hoa hồng in trên chất liệu vải, bao bọc, nâng niu chủ nhân căn nhà trong từng giấc ngủ. Hình ảnh hoa hồng xuất hiện trên bức bình phong vừa trang trí căn nhà, vừa phân chia diện tích mà vẫn mềm mại, nhẹ nhàng, thanh lịch.

the-gioi-hoa-hong
Kế đến phòng khách, phòng ăn, từng bộ bàn ghế, bộ ấm chén, cốc, bát đĩa, lọ hoa in họa tiết hoa hồng lên chất liệu gỗ, sành, gốm dù theo phong cách đơn giản, hiện đại hay cầu kì chi tiết đều tạo nên cho người sử dụng sự thích thú. Hình ảnh hoa hồng được khai thác đa dạng, thú vị, không chút nhàm chán.
Tiếp đến các sản phẩm quà tặng, đồng thời trang trí trong gia đình, nơi làm việc như đồng hồ, đèn đốt tinh dầu, đồ để bàn pha lê, khung ảnh… tiếp tục được khai thác và trang trí bằng hình ảnh hoa hồng. Với nhiều hình thức in lên thủy tinh, sành, nhựa, chạm nổi khối, đắp nổi… hình ảnh hoa hồng được sử dụng ở nhiều hình thức khác nhau, tạo nên những hiệu quả khác nhau cho từng sản phẩm, mang tới vẻ đẹp cho không gian sử dụng.

the-gioi-hoa-hong
Trong thời đại công nghệ hiện nay, không thể không nhắc tới những thiết bị được đánh giá là vật “bất li thân” như điện thoại di động. Không chỉ là vật dụng quan trọng, chiếc điện thoại còn đồng thời là sản phẩm thời trang đối với người dùng. Bởi vậy, những chiếc ốp điện thoại sử dụng hình ảnh hoa hồng cũng rất được ưa chuộng. Sử dụng nhiều dạng kỹ thuật như in lên bề mặt nhựa, cắt trổ thủng họa tiết hay tô vẽ, đắp nổi… những chiếc ốp điện thoại hình hoa hồng vừa bảo vệ điện thoại chống trầy xước, vừa làm đẹp thêm cho sản phẩm.

the-gioi-hoa-hong

Ngoài ra còn rất nhiều các dạng sản phẩm khác đã, đang và sẽ tiếp tục được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau từ hình ảnh hoa hồng, càng thể hiện sự say mê và tình yêu bất tận của con người với “chúa tể các loài hoa”.

Giới thiệu quantri

Check Also

Ấn tượng với tranh kính hoa hồng

Kính là một vật liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *