Trang chủ / Hoa hồng trong đời sống / Giàn, giá đỡ hoa hồng / Vòm hoa hồng tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Vòm hoa hồng tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Từ xa xưa đến nay cái đẹp luôn tạo cho con người một cảm giác thích thú tích cực làm nảy sinh tình yêu, hướng đến điều lí tưởng. Trong không gian sống con người càng phải sưu tầm, sáng tạo ra một không gian đẹp và thoải mái, đưa thiên nhiên vào trong sân vườn và trồng hoa hồng theo thiết kế mái vòm là một sự lựa chọn khôn ngoan cho cái đẹp.

Vòm – “cộng sự” đắc lực cho hoa hồng

Bản thân hoa hồng đã loài hoa rất đẹp nhưng nó càng đẹp hơn nữa khi có những vòm được thiết kế mềm mại để cho hoa hồng leo rủ.

 

20150831-hoa-hong-mang-huong-sac-ngot-ngao-den-khong-gian-ngoai-that-4 copy

(Căn nhà đẹp hơn khi cổng là một vòm hoa hồng)

Những hình ảnh vòm hồng đẹp lung linh

Căn nhà bỗng trở nên nổi bật và sắc màu hơn khi có vòm hoa hồng tuyệt đẹp. Sự tinh tế của gia chủ là trồng hoa hồng đỏ để leo lên mái vòm cổng có màu trắng, tạo ra sự tương phản về màu sắc rất hiệu quả.

__fwdDer

(Hồng buông rủ đẹp mắt)

Thay vì để hoa hồng leo theo tự nhiên thì việc tạo cho cây có một mái vòm chắc chắc sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của hoa. Những bông hoa được rủ xuống như đón chào người thường thức nó vậy.

cach-trong-trang-tri-hoa-hong-tren-ban-cong-11

(Vòm hồng xanh mát cho ban công)

Không thể tuyệt vời hơn khi được thư giãn và đón được ánh nắng dưới vòm hoa hồng lãng mạn như thế này. Mái vòm được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn đặt trên sân thượng, ban công, mái hiên sẽ biến ngôi nhà trở lên xanh mát và có không khí trong lành hơn, ngăn được ánh nắng chiếu trực tiếp vào trong phòng vì thế mà nhà bạn sẽ mát mẻ hơn.

Vòm hồngm

(Vòm hồng là nơi ngồi nghỉ ngơi thư giãn)

Một vòm hồng rực rỡ được trồng ở góc vườn, sân nhà, ngoài ngõ thực sự rất hữu ích. Nó không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn là nơi ta ngồi thư giãn, đọc sách, tâm sự, hít thở hương thơm của loài hoa này mang lại.

vòm hH đẹp đỏ copy

(Lối đi mát rượi dưới vòm hoa hồng kì công)

Choáng ngợp hơn khi được đi dưới mái vòm hoa hồng đỏ rực trời. Để tạo ra một khu vườn này hẳn người trồng phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Thế mới biết nhiều người trên thế giới này yêu hoa hồng đến vậy. Loài hoa làm đẹp vườn đời, làm giàu cho nhân loại.

Hoa hồng đã mang đến những điều kì diệu cho không gian sống của chúng ta. Nếu là người yêu hoa, thì bạn cũng có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật như vậy. Để trả công người thì hoa hồng sẽ rực rỡ và tỏa ngát hương thơm.

Giới thiệu Phượng Nguyễn

Check Also

Làm cách nào để có những bức tường hoa hồng đẹp đúng chuẩn

Hoa hồng có hàng nghìn giống khác nhau và trong số đó là hàng trăm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *